Hà Nội: Cháy gara ô tô, người dân hoảng loạn

Tiến Dũng

Ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ chiếc xe ô tô bốn chỗ, sau đó lan nhanh sang khu vực khác, khiến người dân cũng như các nhân viên đang làm việc trong gara ô tô Quang Văn hoảng loạn.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h30’ ngày 13/1 tại gara ô tô Quang Văn (đường Nguyễn Khuyến, quận Hà Đông, Hà Nội).

Khu vực gara tô bị cháy.

Một số người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, khi đó họ nhìn thấy lửa và khói bốc lên nghi ngút từ phía trong gara ô tô Quang Văn. Không lâu sau, ngọn lửa và khói bao trùm toàn bộ gara ô tô này. Khi xảy ra cháy, các nhân viên của gara ô tô Quang Văn khẩn trương dùng bình cứu hỏa mini tiến hành dập lửa.

Lực lượng PCCC điều phương tiện và người đến hiện trường tiến hành dập lửa.

Tuy nhiên, ngọn lửa bùng phát quá nhanh, nên các nhân viên cũng như người dân khu vực bất lực, tiến hành gọi lực lượng PCCC. Không lâu sau, lực lượng PCCC gồm 10 xe cứu hỏa đến hiện trường tiến hành dập lửa. Đến khoảng 11h20’ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được các chiến sĩ PCCC khống chế, không cho cháy lan sang khu vực khác.

Các chiến sĩ PCCC khẩn trương dập lửa.

Ghi nhận của PV Infonet: Gara ô tô Quang Văn nằm cạnh chợ Xanh Văn Quán và bãi trông giữ xe ô tô, nên khi xảy ra cháy ngọn lửa rất dễ lan sang khu vực khác. Mặc dù, lực lượng PCCC đã khẩn trương dập lửa, nhưng toàn bộ gara ô tô rộng khoảng 40m2 bị ngọn lửa thiêu rụi gần như hoàn toàn, trong đó có một chiếc xe ô tô bốn chỗ.

Toàn bộ khu gara ô tô bị ngọn lửa thiêu rụi.

Uớc tính thiệt hại ban đầu của vụ cháy lên tới hàng trăm triệu đồng. Nguyên nhân của vụ cháy chưa được xác định, nhưng rất có thể trong quá trình sửa chữa xe ô tô do sơ ý nên các nhân viên để lửa cháy vào xe ô tô bốn chỗ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet