Hà Nội: Cháy nhà cạnh ngã tư Lê Duẩn - Khâm Thiên lúc giữa trưa

Sông Mã

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12h ngày 10/8, tại số nhà 211, cạnh ngã tư Lê Duẩn – Khâm Thiên, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Khói bốc ra nghi ngút từ ngôi nhà xảy ra vụ cháy.

Một số người dân khu vực cho biết, lửa và khói cùng những tiếng nổ phát ra từ ngôi nhà nêu trên, khiến người dân khu vực chạy ra khỏi nhà, nhằm tránh rủi ro không đáng có xảy ra với mình. Khi mọi người chạy ra khỏi nhà thấy ngọn lửa và khói bốc lên nghi ngút, liền gọi điện báo lực lượng PCCC.

Không lâu sau, lực lượng PCCC điều 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ công an đến đến hiện trường tiến hành dập lửa, không cho ngọn lửa cháy lan sang các ngôi nhà khác. Ít phút sau ngọn lửa cơ bản được không chế hoàn toàn.

Lực lượng PCCC đến hiện trường tiến hành dập lửa.

Ngoài ra, lực lượng công an khu vực, CSGT cũng kịp thời có mặt tại hiện trường tham gia chữa cháy, phân luồng giao thông. Nhưng vụ cháy xảy ra khiến giao thông ở ngã tư này ách tắc cục bộ. Ngôi nhà xảy ra cháy cạnh các quán ăn làm nhiều thực khách đang ăn ở các quán ăn cạnh ngôi nhà bị cháy, bỏ ăn chạy ra ngoài, nhằm tránh rủi ro.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ cháy xảy ra là do chập điện. Vụ cháy xảy ra rất may là không làm ai bị thương, con số thiệt hại về tài sản hiện chưa được các cơ quan chức năng thông kê cụ thể.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Khói đen bao phủ toàn bộ ngôi nhà bị cháy.

Người dân hoảng loạn, bỏ ăn chạy ra ngoài.
Nhưng cũng có một số người dân vẫn bình thản ăn trưa.
Khu vực xảy ra vụ cháy.

Công an, CSGT đến hiện trường phân luồng giao thông ở ngã tư Khâm Thiên- Lê Duẩn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet