Hà Nội: Có 9 trường ĐH công bố điểm thi THPT Quốc gia

Tân Trường

Đến thời điểm này đã có 9 cụm thi do các trường đại học chủ trì đã công bố điểm THPT quốc gia 2016. Sở GD&ĐT Hà Nội cùng các Sở khác chủ trì các cụm thi địa phương cũng công khai công bố điểm cho thí sinh thi tốt nghiệp.

1. Đại học Lâm nghiệp chủ trì cụm thi số 5. Cụm này tổ chức thi cho 6.593 thí sinh 3 huyện: Chương Mỹ, Mỹ Đức và Ứng Hòa của TP Hà Nội. Theo nhận định của lãnh đạo trường ĐH Lâm nghiệp, nhìn chung, phổ điểm tập trung ngưỡng 4-6 điểm. Thí sinh tra cứu tại đây.

2. Đại học Bách khoa Hà Nội đã công bố điểm thi THPT quốc gia của cụm thi số 1. Các thí sinh có thể xem điểm thi cụm số 1 tại đây.

3. Đại học Kinh tế Quốc dân chủ trì cụm thi 25, đã công bố điểm thi. Năm nay Đại học Kinh tế Quốc dân chủ trì phối hợp với Sở GD&ĐT Bắc Giang và Đại học Nông Lâm Bắc Giang tổ chức. Các thí sinh có thể xem điểm thi cụm số 25 tại đây.

4. Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội chủ trì cụm thi số 26 tại tỉnh Bắc Ninh. Trường này phối hợp Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh tổ chức cụm thi 26.  Các thí sinh có thể xem điểm thi tại đây.

Đại học Thủy lợi cho biết, cụm thi do trường chủ trì, thủ khoa khối A đạt 28,4 điểm. Ngoài ra, 3 thí sinh đạt 28 điểm và 4 thí sinh đạt từ 27,5 đến 27,9 điểm. Các thí sinh có thể xem điểm thi tại đây.

5. Đại học Thương mại cũng công bố danh sách điểm chi tiết của thí sinh và các thí sinh có thể xem điểm thi tại đây.

6. Học viện Khoa học kỹ thuật Quân sự chủ trì cụm thi số 4. Thí sinh dự thi ở cụm thi này có thể bấm vào đây để tra cứu.

7. Đại học Sư phạm Hà Nội chính thức cho tra cứu điểm thi tại đây.

8. Đại học Luật Hà Nội phụ trách cụm thi số 15, thông báo điểm thi cho thí sinh tại đây.

9. Thí sinh dự thi cụm số 17 do Đại học Xây dựng Hà Nội  chủ trì các thí sinh có thể xem điểm thi tại đây.

Ngoài ra, các thí sinh có thể xem và tra cứu điểm thi THPT Quốc gia của các trường ĐH ở Hà Nội và Sở GD&ĐT Hà Nội tại đây

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet