Hà Nội: Công nhân môi trường bị đánh ngất xỉu

N. Huyền

Đang tuyên truyền nhắc nhở người dân đổ rác đúng quy định, chị Trần Thị Thanh- công nhân Cty Môi trường Đô thị Hà Nội – chi nhánh Hoàn Kiếm (Urenco 2) bất ngờ bị 2 đối tượng lao vào đánh ngất xỉu tại chỗ.
Nữ công nhân bị đánh ngất ngay tại vỉa hè.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h20 ngày 15/6 tại trước cửa số nhà 7 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm. Theo những người chứng kiến sự việc, trước đó chị Thanh nhắc nhở 1 số hộ kinh doanh vỉa hè từ đầu phố Hàng Muối đã bị phản ứng. Khi bị phản ứng bằng những lời lẽ không đúng mực chị đã di chuyển từ Hàng Muối ra Nguyễn Hữu Huân làm việc bình thường thì bị tấn công như trên. Hai đối tượng nam nữ được xác định đã tấn công rất bất ngờ và dã man.

Ngay sau khi sự vụ xảy ra, Urenco 2 đã đưa chị Thanh đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn đồng thời báo CA phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm yêu cầu làm rõ vụ việc. Được biết, hộ kinh doanh trên được xác định kinh doanh đầu Hàng Muối - Nguyễn Hữu Huân. Cơ quan CA xác định 2 đối tượng trên là 2 vợ chồng, tuy nhiên đến thời điểm này đã bỏ trốn.

Đại diện Urenco 2 cho biết, tổ 3 của chị Thanh làm nhiệm vụ tuyên truyền đặt thùng rác tại khu phố cổ và đổ rác đúng nơi quy định tại những thùng rác đã được chỉ định trong phố cổ. Khi làm nhiệm vụ đã gặp phải sự phản đối của rất nhiều hộ dân kinh doanh trên phố. Qua vụ việc trên đơn vị đề nghị cơ quan CA khẩn trương điều tra làm rõ xử lý nghiêm minh các đối tượng côn đồ.

Hiện tại sức khoẻ chị Thanh đã qua cơn nguy kịch.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet