Hà Nội: CSGT đội mưa xử lý phương tiện gây nguy hiểm cho người khác

Tiến Dũng

Mặc dù thời tiết khu vực Hà Nội trời có mưa nặng hạt nhưng các chiến sĩ CSGT Đội số 10 không ngại gian khó đã ra đường xử lý các phương tiện lưu thông gây nguy hiểm cho chính người có phương tiện và nhiều người khác.

Ghi nhận của PV Infonet vào sáng nay (14/1), thực hiện sự chỉ đạo của Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội, Đội CSGT số 10 kết hợp với lực lượng Công an quận Hà Đông, Hà Nội đồng loạt ra quân xử lý các phương tiện tham gia giao thông gây nguy hiểm cho chính bản thân người có phương tiện nguy hiểm và nhiều người khác.

Chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng phương tiện gây nguy hiểm cho người khác...

Dưới cái mưa nặng hạt, ở ngã ba Ba La, quận Hà Đông, Hà Nội, các chiến sĩ CSGT Đội số 10 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội cùng lực lượng công an khu vực, triển khai đội hình tiến hành dừng các phương tiện chở hàng cồng kềnh gây nguy hiểm cho người khác và bản thân người có phương tiện này.

... hướng dẫn phương tiện vi phạm vào lề đường.

Những người vi phạm đều thừa nhận, chở hàng cồng kềnh không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân họ mà còn nhiều người tham gia giao thông trên đường. Tuy nhiên, vì cuộc sống mưu sinh và nhiều lý do khác, họ buộc phải vi phạm giao thông. Nhưng các trường hợp vi phạm được các chiến sĩ CSGT nhắc nhở, họ đã hiểu ra mối nguy hiểm và hứa sẽ cố gắng không tái phạm, để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.

Chiến sĩ CSGT thực hiện tác phong trong ngành.

Những người điều khiển phương tiện vi phạm bị dừng xe rất nghiêm chỉnh chấp hànhCác chiến sĩ CSGT giúp người điều khiển phương tiện vi phạm đưa vào lề đường.

Phương tiện nguy hiểm cho người khác được các chiến sĩ CSGT đưa lên xe CSGT về trụ sở để xử lý.
Lực lượng CSGT lập biên bản xử lý vi phạm đối với các chủ phương tiện gây nguy hiểm cho người khác.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet