Hà Nội: Đã bắt được nhóm người ném mắm tôm pha sơn vào nhà con nợ

Hải Ngọc

Do không đòi được nợ, Tiến đã nhiều lần cử đàn em đến nhà bố đẻ Duy là ông Lê Văn Sơn (tại số nhà 88, tổ 26B, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) ném chất bẩn là hỗn hợp sơn đỏ và mắm tôm để uy hiếp gia đình Duy.

Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội vừa thông tin, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng gồm: Nguyễn Xuân Tiến (xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì), Đinh Thái Quân (36 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm), Trần Vũ Long (30 tuổi, ở huyện Thanh Trì), Phạm Văn Tuấn (23 tuổi, quận Cầu Giấy), Lưu Tuấn Anh (25 tuổi, ở huyện Thanh Trì) và Ngô Văn Khiển, Ngô Mạnh Liêm (cả 2 đều 26 tuổi và cùng ở huyện Thanh Trì), về hành vi ném chất bẩn vào nhà người dân để uy hiếp, đòi nợ, gây rối trật tự.

Nhóm đối tượng bị cơ quan công an bắt.

Cơ quan Công an đã làm rõ nguyên nhân vụ việc. Cụ thể: Lê Minh Duy (28 tuổi ở phường Khương Trung Thanh Xuân, Hà Nội) là nhân viên của Nguyễn Xuân Tiến. Đối tượng Duy đã cầm 800 triệu đồng của Tiến để cho các đầu họ vay lại, nhưng sau đó Duy không trả lại tiền cho Tiến mà lại bỏ trốn. Vì thế, Tiến đã nhiều lần cử đàn em đến nhà bố đẻ Duy là ông Lê Văn Sơn (tại số nhà 88, tổ 26B, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) ném chất bẩn là hỗn hợp sơn đỏ và mắm tôm để uy hiếp gia đình Duy.

Lần gần nhất vào 6h30 ngày 9/9, các đối tượng là Nguyễn Xuân Tiến, Đinh Thái Quân, Phạm Văn Tuấn, Lưu Tuấn Anh, Trần Vũ Long, Ngô Mạnh Liêm, Ngô Văn Khiển cùng đi đến nhà ông Lê Văn Sơn để đòi số tiền Lê Minh Duy nợ Tiến.

Liêm, Quân đứng ở vòng ngoài trông xe còn Tiến, Long, Tuấn, Tuấn Anh, Khiêm đứng trước cửa nhà ông Sơn. Đối tượng Tuấn Anh là người trực tiếp pha mắm tôm và sơn màu đỏ vào 1 ca nhựa màu đỏ, sau đó đưa cho Tiến trực tiếp hắt sơn pha mắm tôm vào nhà ông Sơn.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Đại Kim đã bắt giữ Đinh Thái Quân (36 tuổi, HKTT số 21 Hàng Điếu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), và ngay trong đêm, các đối tượng còn lại lần lượt được triệu tập.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet