Hà Nội: Học sinh không làm đủ bài tập bị giáo viên đánh tím tay

Hoàng Thanh

Vừa qua, sự việc một học sinh lớp 5 không làm đủ bài tập bị giáo viên đánh tím chân tay đang khiến dư luận bức xúc.

Theo xác minh của PV báo Infonet, sự việc xảy ra tại trường Tiểu học Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Trao đổi với PV vào tối 25/04, thầy Nguyễn Minh Tiệp -  Hiệu trưởng trường Tiểu học Mễ Trì cho hay: “Vừa qua, trong buổi học ngày 21/04 em N.B.Y học sinh lớp 5C của trường bị cô Trâm - giáo viên chủ nhiệm của cháu đã dùng thước đánh vào tay cháu.

Trong báo cáo với nhà trường, giáo viên chủ nhiệm lớp 5C cho biết, lúc đầu cô kiểm tra bài tập của em N.B.Y. Thực ra em học sinh này chưa làm bài tập về nhà nhưng khi giáo viên hỏi thì em này lại nói là làm rồi.

Sau đó em mới nhận lỗi là mình chưa làm. Quá tức giận giáo viên đã dùng thước đánh vào tay em. Sự việc vừa xảy ra, cô giáo cũng đã làm báo cáo gửi ban giám hiệu nhà trường và nhận ra hành động của mình như thế là sai".

Hà Nội: Học sinh không làm đủ bài tập bị giáo viên đánh tím tay - ảnh 1

Thầy hiệu trưởng cũng cho biết thêm: "Để ổn  định tâm lý học sinh, ngay hôm sau, cô Trâm cũng với ban giám hiệu đã có cuộc gặp gỡ với gia đình học sinh. Tại buổi gặp gỡ này, giáo viên của nhà trường đã chủ động xin lỗi gia đình và nhận được sự cảm thông từ phía gia đình.

Hiện tại, học sinh cũng đã ổn định tâm lý và đi học bình thường. Sáng nay, trường chúng tôi cũng đã họp hội đồng kỷ luật và để các thành viên đóng góp ý kiến.

Tuy nhiên, nhận thấy hành động của giáo viên là chưa đúng nhưng giáo viên cũng đã biết nhận lỗi nên tạm thời chúng tôi chưa đưa ra hình thức kỷ luật. Ngay sau đây tôi cũng sẽ làm báo cáo sự việc lên Phòng GD&ĐT”.

PV báo Infonet sẽ tiếp tục thông tim về sự việc!

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet