Hà Nội: Học sinh lớp 7 bị 3 kẻ "xin đểu" dùng kim tiêm đâm vào tay

Hoàng Thanh

Em N.V.K (học sinh lớp 7 tại trường THCS L.N – Gia Lâm – Hà Nội), sau giờ tan học buổi chiều em có đạp xe từ trường về nhà. Tuy nhiên, đi nửa đường, học sinh này bị ba người mặc áo đồng phục giống nhau chặn đường và xin tiền.

Tuy nhiên, lúc ấy trong người không có tiền, lại quá sợ hãi nên em N.V.C đã im lặng không nói gì, cố hết sức dựng xe lên và đạp thật nhanh về nhà.

Ba đối tượng mặc đồng phục đã đuổi theo và dùng kim tiêm đâm xước tay  học sinh này rồi bỏ chạy. Hiện tại, học sinh này và gia đình vẫn đang rất lo lắng.

Nơi xảy ra vụ việc học sinh bị nhóm đối tượng dùng kim tiêm đâm vào tay

Liên quan đến sự việc trên, PV Infonet đã liên hệ với ban giám hiệu trường THCS L.N (Gia Lâm, Hà Nội). Thầy N.A.T – hiệu trưởng trường cũng đã xác nhận sự việc trên. Thời gian này, nhà trường đang phối hợp với cơ quan công an để truy tìm 3 đối tượng đã sử dụng kim tiêm để đâm vào tay một nam sinh lớp 7 tại trường L.N. 

“Khoảng 17 giờ 15 phút ngày 8/11, sau khi hết tiết học cuối cùng, em N.V.C đi xe đạp một mình từ trường về nhà (nhà học sinh cách trường 2km) qua khu đường  mới làm rất vắng vẻ, ít người qua lại mặc dù đó là giờ tan tầm.

Tại đoạn đường này, học sinh của trường đã gặp 3 đối tượng mặc đồng phục học sinh nhưng không biết là học trường nào chặn lại. Nhóm này đã yêu cầu nam sinh nộp tiền thì mới cho đi tiếp về nhà. Khi học sinh không nói gì thì lập tức bị nhóm đối tượng dùng một kim tiêm đâm xuyên qua áo, xước cánh tay.

Học sinh rất hoang mang và kể lại cho phụ huynh. Phụ huynh cũng đã đưa học sinh đi tiêm chống phơi nhiễm cho con ngay trong ngày hôm ấy”.

“Ngay khi có thông tin phản ánh từ gia đình, sáng 9/11, chúng tôi đã đã tiến hành họp khẩn và báo sự việc tới cơ quan công an địa phương nhờ xác minh làm rõ. Chúng tôi cũng đã xác định, 3 đối tượng mặc đồng phục kia không phải là học sinh của nhà trường. Chúng tôi cũng khuyến cáo học sinh khi đi về nên đi thành nhóm lớn để đảm bảo an toàn tăng cường công tác bảo vệ xung quanh khu vực trường học và tăng cường công tác bảo vệ xung quanh khu vực trường học ”,  thầy N.A.T – hiệu trưởng trường THCS L.N cho biết thêm. 

Tên nhân vật, tên trường đã được thay đổi (PV).

 

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet