Hà Nội: Lái xe máy vượt đèn đỏ, tông trọng thương thiếu uý CSGT

Tiến Anh

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 15h ngày ngày 20/8, tại nút giao thông đường dẫn lên cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội có một nam thành niên điều khiển xe máy vượt đèn đỏ, tông thiếu uý CSGT nhập viện.

Nói về vấn đề này, một lãnh đạo Đội CSGT số 14 - Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội cho biết: “Người bị lái xe máy tông trúng là Thiếu uý Nguyễn Mạnh Tuấn là cán bộ của Đội CSGT số 14. Sau khi tông Thiếu uý Tuấn Đội CSGT số 14 ngã xuống đường, đối tượng điều khiển xe máy đã bỏ chạy”.

Ngoài ra, vị lãnh đạo này cũng thông tin: “Thiếu uý Tuấn được đưa vào bệnh viện Bạch Mai cấp cứu trong tình trạng bị thương ở tay và đầu. Đội CSGT số 14 đang phối hợp với Công an quận Hoàng Mai tiến hành điều tra truy bắt đối tượng điều khiển xe máy tông Thiếu uý Tuấn”.

Chiến sĩ CSGT nhập viên cấp cứu (nguồn ảnh facebook).

Còn Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Trưởng Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: “Đơn vị đã tích cực thu thập thông tin và mời những người liên quan lên làm việc để phục vụ công tác điều tra, xác minh làm rõ”.

Ngoài ra, Đại tá Nguyễn Hồng Thái cũng thông tin: “Cơ quan công an cũng sẽ yêu cầu mở camera an ninh tại khu vực xảy ra vụ việc để phục vụ công tác điều tra”.

Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet