Hà Nội: Một phụ nữ bị chồng chém dã man

Tân Trường

Người dân xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội không khỏi bàng hoàng khi nghe tin Chính chém liên tiếp vào người khiến chị Lương Thị Th. bị chấn thương rất nặng phải nhập viện cấp cứu.

Người dân khu vực phản ánh, vào sáng 10/7, trong lúc đi làm đồng thì chị Lương Thị Th (32 tuổi, ở Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) bị chồng là Nguyễn Hữu Chính (34 tuổi) tìm gặp gây chuyện rồi xảy ra cãi vã. Anh này có nhiều hành động và lời lẽ không phải nên người vợ đã bỏ đi và về nhà bố mẹ đẻ.

Nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện.
Đến nhà bố mẹ, thấy chị Th đang nằm nghỉ cùng hai con trên giường thì bất ngờ Chính cầm theo một con dao bước vào. Cả nhà chưa kịp phản ứng gì thì Chính đã rút dao chém liên tiếp vào đầu và mặt, hai cánh tay vợ.

Do bị chém quá bất ngờ nên chị Th không kịp phản ứng. Chị bị một nhát dao trúng mặt, hở xương hàm, gãy hai chiếc răng, gần đứt lìa 4 ngón tay, và nhiều vết thương nặng trên cánh tay. Ngay sau đó, người thân trong gia đình đã khẩn trương đưa chị Th đi cấp cứu và tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Việt Đức.

Gây án xong Chính đã ra công an đầu thú. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc là do Chính và vợ là chị Lương Thị Th mâu thuẫn đã lâu.

Thông tin từ phía Bệnh viện Việt Đức, bệnh nhân Lương Thị Th đang điều trị tại khoa Chấn thương chỉnh hình và các bác sĩ tích cực điều trị nên đã qua cơn nguy kịch. Tuy vậy, bệnh nhân vẫn chưa thể nói chuyện với mọi người xung quanh. 

Chị Th bị chồng chém khâu hơn 10 mũi trên đầu, trên mặt cũng bị chém 1 vệt dài khâu hơn 10 mũi và hai cánh tay bị chém rách nhiều nơi khâu hàng chục mũi. Mấy ngón tay của chị cũng bị chồng chém lìa đã được các bác sĩ nối lại.

Chị Lương Thị Ngoạn (chị gái ruột chị Th) buồn bã nói: “Hơn 1 ngày nay vì đau đớn nên chị Th sau khi hồi tỉnh đã không thể nào chợp mắt. Tôi vẫn chưa thôi ám ảnh trước những nhát dao oan nghiệt của chồng. Em nó lập gia đình đến nay cũng đã gần 10 năm. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình chưa ngày nào được vẹn tròn hạnh phúc.... Th nhẫn nhịn nhiều vì nghĩ đến 2 đứa con nhưng chồng nó thi thoảng lại trút những trận đòn vô cớ hay đi đường chào hỏi, cười nói với ai mà chồng bắt gặp thì hôm đó về cũng ăn đòn, có lần ngất xỉu phải đi viện cấp cứu”.

Theo chị Ngoạn, đầu năm vừa rồi, vì phải chịu nhiều trận đòn roi vô cớ của chồng và gia đình phải đưa đi cấp cứu nên Th đã đưa 2 con về nhà ngoại sinh sống. 

"Một mình em nó vừa đi làm thuê cho một xưởng mộc, vừa làm cả mẫu ruộng rồi chăm cho 2 con. Nhưng nó thường xuyên bị chồng chặn đường đi làm rồi đuổi đánh nhưng không dám nói với ai trong gia đình. Cách đây ít hôm hai chị em ngồi tâm sự với nhau nó bảo nghĩ giận chồng lắm nhưng nghĩ đến 2 con nhỏ không có bố lại thương nên bảo để ít hôm xem chồng có thay tính đổi nết không thì lại về ở với nhau nếu mà vẫn bài bạc như thế thì sẽ viết đơn ra tòa ly hôn. Ai ngờ đến hôm qua thì bị chồng nó chém ra nông nỗi này", lời chị Ngoạn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet