Hà Nội: Nam sinh đột tử tại phòng trọ nghi do bị cảm

Xuân Phú

Phát hiện thấy mùi hôi, nhiều người đã tỏa đi tìm nguyên nhân, sau khi phá cửa phòng tầng 2 một phòng trọ bất ngờ phát hiện thi thể 1 nam thanh niên đã có dấu hiệu phân hủy.
Hiện trường xảy ra vụ việc

Sáng nay (3/7), người dân bất ngờ phát hiện nam sinh tử vong trong phòng trọ, tử thi đã bắt đầu bị phân hủy. Những người sống quanh đây cho biết, khoảng 9h30 sáng nay thấy quanh khu bốc mùi hôi nên đã đi tìm, khi mở cửa phòng trọ tầng 2 của căn nhà 51 ngõ 219 (Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội) thì thấy mùi nặng hơn nhưng cửa phòng bị khóa bên trong. 

Chủ nhà khi đó đã báo với công an phường Định Công về vụ việc, khi phá cửa thì mọi người phát hiện một thi thể nam sinh khoảng ngoài 20 tuổi đã có dấu hiệu bị phân hủy.

Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm công tác khám nghiệm. 

Theo nguồn tin ban đầu, nạn nhân là Đoàn Văn Thuận (SN 1994, quê Trực Khang, Nam Định) hiện đang học tại một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. 

Chủ nhà trọ cho biết, anh Thuận không phải là người trực tiếp thuê phòng trọ này mà đến trông nhà hộ người chị gái. Tại hiện trường, cửa bị khóa trái, không có dấu hiệu bị phá, nạn nhân nằm trên giường, tất cả các thiết bị điện trong phòng đều vẫn bật. Kiểm tra điện thoại nạn nhân, cơ quan chức năng cho biết, tin nhắn cuối cùng của anh Thuận gửi đi vào 20h21 phút ngày 1/7.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành xác minh danh tính, nguyên nhân dẫn đến tử vong là do bị cảm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet