Hà Nội: Nghi án thầy giáo nhiều lần quan hệ với nữ sinh THPT?

Hoàng Thanh

Vừa qua, PV Báo điện tử Infonet có nhận được đơn của bà Nguyễn Thị T. (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) về việc cháu nội bà đã nhiều lần bị thầy giáo dụ dỗ quan hệ bất chính.

Theo đơn, bà T. viết: “Vì điều kiện kinh tế khó khăn nên bố mẹ cháu V.T.T.V (sinh năm 2000) đi làm ăn xa nên có nhờ thầy Đ.H.H – giáo viên dạy tiếng Anh phụ đạo môn tiếng Anh tại nhà thầy và theo dõi giúp tình hình học tập của cháu.

Ngày 13/6/2016 thầy giáo dạy tiếng Anh gọi nữ sinh lên nhà để hỏi chuyện sau đó dụ dỗ cháu quan hệ. Vì sợ mất lòng thầy nên cháu đã đồng ý chiều ý thầy và việc đó diễn ra tại nhà thầy H. 4 lần và 2 lần tại nhà cháu V. (theo lời kể của cháu). Cũng vì sợ gia đình biết chuyện nên cháu V. đã không nói với ai.

Sự việc chỉ bại lộ khi đến giữa tháng 12 vợ của thầy H. cũng là một giáo viên phát hiện vụ việc bất thường nên gọi V. lên nhà để “hỏi chuyện”. Tại đây, cháu V. bị cô L. vợ thầy H. đánh thâm tím chân tay. Vì quá hoang mang, lo sợ, cháu V. đã về nhà và gọi điện cho cô giáo chủ nhiệm tên L. và kể hết sự việc. Sau đó, cô L. đã trực tiếp điện thoại cho bố, mẹ cháu V. ở miền Nam biết vụ việc. Quá bức xúc và đau buồn, gia đình cháu V. đã có đơn gửi đến các cơ quan thẩm quyền đề nghị làm rõ vụ việc”.

Được biết, trước khi đi làm ăn xa bố mẹ cháu V. cũng đã gặp thầy H. để gửi gắm và nhờ thầy quan tâm tới việc học hành của cháu vì thầy H. và bố cháu V. chơi rất thân với nhau.

Thầy H. cũng đã từng là giáo viên kèm tiếng Anh cho cháu V. từ khi cháu học lớp 5. Sau khi cháu V. lên cấp 3 học, thầy H. vẫn phụ đạo môn tiếng Anh cho cháu V. tại nhà thầy.

Trò chuyện với PV, cháu V. chia sẻ: “Thầy H. cũng có dặn cháu không được nói với ai và cháu cũng sợ mọi người biết sẽ rất xấu hổ nên không dám nói. Hiện giờ, cháu rất hoang mang, lo lắng nhất là sau khi bị cô L. – vợ thầy đánh”.

Hà Nội: Nghi án thầy giáo nhiều lần quan hệ với nữ sinh THPT? - ảnh 1
Cháu V. và bà T.

Bà Nguyễn Thị T. bức xúc: “Tôi rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra rõ vụ việc đòi lại công bằng cho cháu tôi”.

Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Như Tuyển - Chủ tịch UBND xã Hòa Nam (Ứng Hòa, Hà Nội) cho hay: “Hiện nay, chúng tôi đã nhận được đơn đề nghị của gia đình cháu V. về vấn đề này. Chúng tôi cũng đang trong quá trình xác minh. Do vụ việc này có những tình tiết khá phức tạp nên chúng tôi cũng đã báo cáo lên UBND huyện Ứng Hòa và cơ quan công an huyện để cùng phối hợp xác minh”.

Báo điện tử Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc!

(Họ tên nhân vật trong bài đã được thay đổi)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet