Hà Nội: Ngôi trường "tiền tỷ" đón chào năm học mới

Hoàng Thanh

Sau hơn 3 năm xây dựng, đến nay Trường THCS Văn Quán (Hà Đông) chính thức đi vào hoạt động với mong muốn giảm tải áp lực cho các trường trong địa bàn khi dân số tăng lên ngày càng nhanh.

Ngôi trường mới với các lớp học khang trang, sạch sẽ ngay trên địa bàn quận Hà Đông như tạo thêm động lực cho giáo viên và học sinh nơi đây nhất là trong điều kiện cơ sở vật chất các trường ngày càng xuống cấp.

Trao đổi với PV, cô Tô Thị Kim Sa, Hiệu trưởng trường THCS Văn Quán – Hà Đông cho biết: “Sau bao tháng ngày mong đợi, cuối cùng nhà trường cũng khánh thành đúng dịp khai giảng năm học mới. Hiện nay, toàn trường có 702 học sinh trên 4 khối. Nhà trường được xây dựng vớ 45 phòng phục vụ cho công tác giảng dạy bao gồm: Phòng học lý thuyết, phòng thực hành và các phòng chức năng khác.

Đặc biệt, nhà đa năng phục vụ cho công tác thể dục thể thao của nhà trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng nhạc được thiết kế cách âm với đầy đủ dụng cụ. Có phòng thực hành bộ môn lý, Hóa, Sinh, Tin,…Nhà ăn hai tầng để phục vụ cho những học sinh có nhu cầu bán trú.

Sau đây là hình ảnh ngôi trường THCS Văn Quán đón chào năm học mới:

Học sinh hớn hở với ngôi trường mới
Toàn bộ cơ sở vật chất được trang bị mới
Nhà thể chất theo tiêu chuẩn quốc tế
Cô Tô Thị Kim Sa, Hiệu trưởng trường THCS Văn Quán 
 
Học sinh hăng hái phát biểu ý kiến

 

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet