Hà Nội: Người đàn ông trung tuổi bị chém trọng thương cạnh trụ sở công an

Tiến Dũng

Cơ quan công an đang khẩn trương truy bắt nghi can chém một người đàn ông vào đầu. Khu vực xảy ra vụ việc chỉ cách trụ sở cơ quan Công an phường Cầu Dền khoảng 100m.

Công an phường Cầu Đền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vừa cho biết, đang xác minh và phối hợp với các cơ quan chức năng để tiến hành điều tra, làm rõ một người đàn ông trung tuổi bị nhóm thanh niên chém trọng thương.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 20h45’ ngày 11/9, tại khu vực đường Bạch Mai, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội một người đàn ông trung tuổi đã bị một nhóm thanh niên đánh. Sau đó, người đàn ông này bỏ chạy đến đầu ngõ 105 đường Bạch Mai thì bị chém một nhát vào phần đầu.

Do bị chém bất ngờ lại trúng vào chỗ hiểm nên người đàn ông này đã ngã gục xuống đất còn kẻ gây án nhanh chân bỏ trốn. Thấy vậy, người dân đã nhanh chóng tiến lại kiểm tra vết thương trên đầu nạn nhân và thông báo Công an phường Cầu Dền.

Không lâu sau, Công an phường Cầu Dền đã có mặt tại hiện trường, bắt taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu và điều tra, làm rõ vụ việc. Khu vực xảy ra vụ việc chỉ cách trụ sở công an phường này khoảng 100m.

Lãnh đạo Công an phường Cầu Dền xác nhận vụ việc trên xảy ra trên địa bàn và cho biết hiện đơn vị đang khẩn trương truy bắt nghi can gây ra vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet