Hà Nội: Người phụ nữ ngoài 60 tuổi tử vong, nghi do nắng nóng

Tiến Dũng

Người phụ nữ ngoài 60 tuổi bất ngờ được người dân phát hiện khi đã tử vong tại vườn hoa Đường Thành. Nhiều người nghi ngờ nạn nhân bị cảm nắng dẫn đến tử vong.

Thời điểm người dân phát hiện nạn nhân đã tử vong vào khoảng 17h30’ ngày 29/5, tại vườn hoa Đường Thành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khu vực người dân phát hiện người phụ nữ ngoài 60 tuổi tử vong.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, ban đầu mọi người cứ tưởng người phụ nữ này nằm ngủ ở ghế đá, nhưng khi tiến lại gần mới phát hiện đã tử vong. Địa điểm xảy ra sự việc nằm đối diện quán bia số 11 Đường Thành. Nạn nhân nữ ngoài 60 tuổi, mặc chiếc áo dài tay màu tím than, quần đen. Nạn nhân đã lang thang đến khu vực này mấy ngày nay.

Theo những người có mặt quanh khu vực này, trưa cùng ngày, họ thấy bà tựa vào ghế đá giữa nắng. Khi đó mọi người tưởng nạn nhân ngủ nên không ai để ý, tới chiều mới phát hiện ra. Khi biết vụ việc, nhiều người dân nghi ngờ do nắng nóng gay gắt suốt cả ngày, bị phơi nắng lâu có thể đã khiến bà cảm nắng và tử vong. Trước đó người phụ nữ này còn khỏe khoắn, tuy có biểu hiện thần kinh không bình thường.

Theo người dân khu vực, người phụ nữ ngoài 60 tuổi này thường lang thang ở bến xe Trần Phú và chợ Đồng Xuân. Vụ việc đã được báo cho cơ quan chức năng, hiện đang được xử lý, tìm nguyên nhân tử vong và xác minh danh tính nạn nhân

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet