Hà Nội: Phát vé miễn phí giao lưu cùng Ánh Viên

Xuân Phú

Trong sáng Thứ 7 (20/6), Thành Đoàn Hà Nội sẽ tổ chức phát vé miễn phí cho những ai muốn có cơ hội giao lưu trực tiếp với VĐV Ánh Viên tại Số 3 Tăng Bạt Hổ (Hà Nội).
VĐV Ánh Viên đã liên tiếp mang lại vinh quang cho đoàn thể thao Việt Nam vào SeaGames 28

Thành Đoàn Hà Nội phối hợp với Hiệp hội thể thao dưới nước tổ chức chương trình giao lưu Thắp sáng ước mơ với Ánh Viên - VĐV đạt thành tích cao tại Seagames 28 vào sáng thứ hai (22/6) tại bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ và Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hà Nội.

Anh Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố cho biết:  "Đây là dịp để Thành đoàn tuyên truyền, khơi gợi lòng tự hào dân tộc, cống hiến vì tổ quốc đến các bạn trẻ thủ đô. Bên cạnh đó cũng là dịp để tuyên truyền cho thanh thiếu nhi về chương trình rèn luyện sức khỏe và phòng chống đuối nước cho trẻ em".

Trong thời gian ngắn tại Hà Nội, Ánh Viên có buổi bơi và giao lưu tại bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ vào 16h ngày 21/6; sáng 22/6, Ánh Viên khai giảng khóa học bơi miễn phí cho 200 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội (đây là 1 hoạt động thường niên của Hội Đồng đội TP kết hợp với Công ty Bằng Linh). Ngay sau đó, Ánh Viên sẽ giao lưu với bạn trẻ thủ đô tại Cung Văn hóa Thanh niên Hà Nội tại số 1 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội. Buổi tối cùng ngày Ánh Viên cùng huấn luyện viên của mình sẽ rời Việt Nam,  tiếp tục khổ luyện trên con đường chinh phục những đỉnh cao thế giới.

Bạn đọc muốn giao lưu với Ánh Viên và những VĐV ưu tú của Hà Nội đến số 3 Tăng Bạt Hổ để nhận vé, vé sẽ được phát miễn phí trong sáng thứ bảy 20/6.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet