Hà Nội: Sơn Tây trao tăng 116 Huy hiệu Đảng

Nguyễn Trang ( Đài Truyền thanh Sơn Tây)

Sáng 28/8, BTV Thị ủy Sơn Tây tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí 65, 60, 55, 50 tuổi Đảng. Đây là hoạt động của Thị ủy Sơn Tây chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Nhân dịp lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9 năm nay, toàn Đảng bộ Thị xã Sơn Tây có 116 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Tại buổi lễ, 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 34 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đây chính là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước dành cho các đảng viên cao tuổi cũng như sự ghi nhận những đóng góp to lớn và lâu dài của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  

Các Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi lễ.    Nguồn: sontay.gov.vn

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Sơn Tây Nguyễn Văn Minh trân trọng ghi nhận những cống hiến của các đồng chí cao tuổi Đảng, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng; đồng thời, đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền trên địa bàn cần quan tâm hơn nữa tới các gia đình chính sách, thường xuyên giáo dục truyền thống cách mạng trong các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của thị xã.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet