Hà Nội tặng quà Tết hơn 800.000 người

N. Huyền

Toàn thành phố dự kiến sẽ có tổng số 817.683 người được tặng quà với số tiền là trên 285 triệu đồng. Ngoài ra, Thành phố có kế hoạch thăm hỏi và tặng quà đến 99 cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công...
Phó Giám đốc Sở LĐTB & XH Hà Nội Nguyễn Quốc Khánh  thông tin tại họp báo chiều 27/12

Chiều nay 27/12, tại buổi họp báo do Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức, Phó Giám đốc Sở LĐTB & XH Hà Nội Nguyễn Quốc Khánh cho biết, toàn thành phố dự kiến sẽ có tổng số  817.683 người được tặng quà với  số tiền là trên  285 triệu đồng. Ngoài mức quà tặng  cho các đối tượng, Thành phố  có kế hoạch thăm hỏi và tặng quà đến 99 cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công, cơ sở sản xuất và kinh doanh của thương binh, người tàn tật, Hội nạn nhân chất độc da cam, Ban liên lạc tù chính trị Hà Nội, Hội Cựu Thanh niên xung phong, cơ sở Bảo trợ xã hội do TP và TƯ quản lý với số tiền 514 triệu đồng.

Ông Khánh cũng cho biết thêm, trong những ngày Tết nguyên đán, TP sẽ hỗ trợ tiền ăn cho các đối tượng và cán bộ tại các Trung tâm nuôi dưỡng, chữa trị bệnh, hướng nghiệp, giáo dục tập trung do ngành Lao động - TBXH, Công an, Y tế và Thanh niên quản lý. Tổng số đối tượng là 7.449 người, số tiền trên 1 tỷ đồng.

“Theo chủ tương của Thường trực Thành uỷ, năm 2015, TP phân cấp giao cho các quận, huyện, thị xã và các đơn vị có liên quan đi thăm các đối tượng chính sách xã hội, bảo đảm trang trọng, thiết thực. Sở Lao động Thương binh và Xã hội sẽ thành lập một số đoàn kiểm tra việc thực hiện tặng quà Tết của Chủ tịch nước, TP tới đối tượng ở một số cơ sở xã, phường, thị trấn trên địa bàn" - ông Khánh cho biết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet