Hà Nội: Tiếp tục hoàn thiện "con đường đau khổ"

Xuân Phú

Hơn 1 tháng sau khi Infonet đăng bài phản ánh về "con đường đau khổ" nối 2 khu đô thị, con đường chưa đầy 1km đã có một diện mạo mới đúng tiến độ trước 30/4.

Những ngày này, người dân thường xuyên đi lại qua đoạn đường ngắn nối 2 khu đô thị Định Công và Đại Kim đã thoát cảnh bụi mù trong trời khô hay lụt lội những ngày mưa. Sau khi báo Infonet đăng bài phản ánh về "con đường đau khổ" nối 2 khu đô thị, Sở GTVT Hà Nội đã họp và chỉ đạo phải khắc phục tình trạng trên trước 30/4. 

Sáng ngày 26/4, người dân di chuyển qua đoạn đường trên không khỏi bất ngờ khi con đường đã có một diện mạo mới, mặt đường đã được trải nhựa, những đống đất đá 2 bên đường cũng được dọn dẹp gọn gàng.

Ông Nguyễn Công Hiệp, Chủ tịch UBND phường Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: "Phần mặt đường cơ bản là đã khắc phục xong, còn hệ thống thoát nước sẽ được các đơn vị thi công tiếp ngay sau khi dọn dẹp xong phía ven bờ sông". 

Ông Hiệp cũng cho biết thêm, UBND phường sẽ lên kế hoạch gắn biển nhắc nhở người dân giữ gìn để con đường không bị xuống cấp như vừa qua, đây cũng là hình thức gắn trách nhiệm của người dân với con đường mới.

Dưới đây là một số hình ảnh PV Infonet ghi nhận được về diện mạo mới của "con đường đau khổ":


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet