Hà Nội: Tìm thấy thi thể nghi là 2 cháu bé bị mất tích

Tiến Dũng

Ông Nguyễn Phú Hân - Cán bộ văn phòng xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội vừa xác nhận với PV Infonet thông tin trên địa bàn xã Khai Thái vừa mới tìm được thi thể của 2 bé gái.

Theo thông tin ban đầu, vào 19/11, người dân ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái đã bắt được một người đàn ông trong thôn có hành động hãm hiếp một phụ nữ. Sau khi bị đưa lên trụ sở công an, đối tượng này đã khai nhận mình chính là người đã sát hại 2 bé gái trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội cách đây nhiều tháng.

Hai cháu bé bị mất tích cách đây nhiều tháng.

Ngay sau đó, người đàn ông này đã khai báo với các lực lượng chức năng nơi chôn thi thể 2 cháu bé. Cơ quan Công an xã Khai Thái đã báo cáo Công an huyện Phú Xuyên và Công an TP Hà Nội để điều tra, làm rõ theo đúng thẩm quyền.

Đến ngày 20/11, các cơ quan chức năng đã tiến hành đào bới khu vực mà đối tượng này chỉ và phát hiện thi thể 2 bé gái. Đến thời điểm hiện tại, các cơ quan chức năng đang khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ thi thể 2 cháu bé này có phải là 2 cháu Nguyễn Thị T. (9 tuổi) và Tạ Thu T. (10 tuổi), cả 2 đều ở xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội đã mất tích cách đó nhiều tháng hay không.

Cơ quan công an dẫn giải đối tượng đến khu vực nghi chôn 2 cháu bé

PV Infonet đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Phú Hân – Cán bộ văn phòng UBND xã Khai Thái. Ông Nguyễn Phú Hân xác nhận "trên địa bàn xã vừa mới tìm được thi thể của 2 bé gái. Tuy nhiên, 2 bé gái này có đúng là 2 cháu bé đã mất tích hay không thì tôi vẫn chưa nắm được cụ thể".

Ông Đàm Quốc Thịnh - Trưởng Công an xã Khai Thái cho biết, việc tìm thấy 2 thi thể nghi là thi thể 2 bé gái đã mất tích nhiều tháng ở địa phương hiện đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Nơi nghi đối tượng chôn 2 cháu bé.

 

Chiều ngày 14/5, cháu Nguyễn Thị T. (9 tuổi) đến nhà cháu Tạ Thu T. (10 tuổi) để chơi. Đến 17h30 cùng ngày, cháu Tạ Thu T. xin phép mẹ ra nhà bà ngoại ăn bún.

Tuy nhiên, đến 19h cùng ngày gia đình của hai cháu đến đón con về thì hoảng hốt khi không thấy con ra nhà bà ngoại. Sau khi tìm nhiều nơi trong làng không thấy hai cháu bé, ngay trong tối 14/5, hai gia đình đã báo chính quyền địa phương và tỏa đi tìm các cháu nhưng vẫn không thấy hai cháu.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet