Hà Nội: Trẻ mầm non ngã từ tầng 2 xuống đất

Hoàng Thanh

“Cho con gái đi học được vài ngày tại trường Mầm non Mai Dịch (Hà Nội) thì tôi nhận được tin báo của nhà trường con gái ngã từ tầng 2 xuống đất”, anh Vũ Sơn Lâm cho biết.
Hà Nội: Trẻ mầm non ngã từ tầng 2 xuống đất - ảnh 1
Trường mầm non Mai Dịch - nơi xảy ra sự việc

“Vừa đến cổng trường, tôi vội dựng xe ngay phía ngoài và lao vội vào chỗ bảo vệ xem con gái đâu thì được biết con đã được các giáo viên chuyển vào Bệnh viện Nhi Trung ương và nằm trong khoa cấp cứu.

Khi nghe nhà trường trao đổi lại thì tôi được biết, khoảng 16h ngày 11/5 thì con gái tôi đã bị ngã từ cửa sổ tầng 2 của ngôi trường xuống đất. Chỗ con bị rơi là khe hẹp nằm giữa bức tường lớp học với hàng rào của nhà trường. May mắn, khi rơi xuống nhưng con chỉ bị xây xước nhẹ.

Sau khi thấy tâm lý của cháu cỏ vẻ ổn hơn, tôi hỏi thì cháu nói cháu ngã từ cửa sổ của phòng máy tính xuống. Cho đến giờ tôi vẫn không hiểu tại sao trong giờ học con tôi không ở trong lớp mà lại ở trong phòng máy tính và rơi xuống từ tầng 2 trong khi lớp con có hẳn 4 cô giáo trông coi. Cũng may là con không sao chứ nếu con có vấn đề gì ai sẽ chịu trách nhiệm?

Hiện nay con gái tôi đã được xuất viện và về nhà. Tôi rất mong nhà trường đưa ra lí giải hợp lý về việc tại sao con gái tôi lại không ở trong lớp học mà lại ở phòng máy tính và bị rơi xuống tầng 1 như vậy. Phải chăng con bị cô phạt nên không được ở trong lớp học?”, anh Lâm chia sẻ trong bức xúc.

Được biết, bé V.Q.A (con gái anh Vũ Sơn Lâm – trú tại Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đi học tại trường Mầm non Mai Dịch từ 7/5. Năm nay, con gái anh mới 2,5 tuổi.

Liên quan đến sự việc này, sáng 15/5, trao đổi với PV báo Infonet, ông Phạm Ngọc Anh – Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy cho biết: “Hiện tại chúng tôi đã nắm được thông tin về sự việc và nhà trường cũng đã gửi báo cáo lên phòng GD&ĐT”.

Báo Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet