Hà Nội tuyển dụng 40 công chức không qua thi tuyển

40 người này đang làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập,có kinh nghiệm công tác 5 năm.

UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt kết quả sát hạch, tiếp nhận vào công chức không qua thi tuyển đối với 40 trường hợp vào làm việc tại các sở, ngành của thành phố năm 2015.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND thành Vũ Hồng Khanh đã ký quyết định tiếp nhận vào công chức không qua thi tuyển làm việc tại các sở, ngành của thành phố đối với 32 người có kết quả sát hạch đủ điều kiện thuộc đối tượng dự tuyển là viên chức đang làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập, có kinh nghiệm công tác từ 5 năm trở lên.

Quyết định quyết định tiếp nhận người là cán bộ cấp xã, có kết quả sát hạch đủ điều kiện chuyển thành công chức làm việc tại các sở, ngành của thành phố.

Đồng thời, quyết định tiếp nhận vào công chức  3 người đang giữ chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong doanh nghiệp nhà nước có kinh nghiệm 5 năm; 4 người là thủ khoa tại các cơ sở đào tạo trình độ đại học trong nước và tốt nghiệp đại học, sau đại học loại giỏi, loại xuất sắc ở nước ngoài, trong số này có 3 người là thạc sĩ loại giỏi ở nước ngoài, 1 người là thủ khoa xuất sắc năm 2011.

Đỗ Hưng/VOV.VN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet