Hà Nội: uống hai chai bia, ăn một gói hạt dẻ mất 2,1 triệu đồng

T. Nam

Sau khi dẫn dụ vào quán, lợi dụng lúc khách đi thanh toán, các nhân viên liền bóc hết đồ như hạt dẻ, bim bim, bia… và bắt khách phải trả với giá cao gấp nhiều lần so với giá thị trường.

Công an phường Hàng Bài cho biết, khoảng 23h30 ngày 24/10 đã bắt quả tang 9 đối tượng trong quán cà phê có hành vi cưỡng đoạt tài sản, khi 2 người khách ngồi uống 2 chai bia và ăn 1 gói hạt dẻ, sau đó chủ cửa hàng và nhân viên bắt khách phải trả số tiền là 2,1 triệu đồng.

Hà Nội: uống hai chai bia, ăn một gói hạt dẻ mất 2,1 triệu đồng - ảnh 1
Tìm cách bắt chẹt, lừa đảo khách hàng, một số quán cà phê 'đen' đã bị phát hiện và xử lý.
Ảnh chỉ mang minh họa

9 đối tượng bị công an phường Hàng Bài bắt quả tang bao gồm: Hà Mạnh Hùng (SN 1977, ở Hai Bà Trưng); Bùi Văn Vinh (SN 1990); Nguyễn Văn Phóng (SN 1986); Lê Văn Thuận (SN 1991); Tô Thị Hồng Ngoan (SN 1986); Hà Thị Thanh Thuận (SN 1993); Vũ Thị Hằng (SN 1993) và Ngô Anh Tuấn (SN 1990), Trần Văn Nhật đều ở quận Hoàn Kiếm.

Qua phản ánh của nhân dân về tụ điểm quán cà phê trên đường Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm có biểu hiện hoạt động trá hình dưới hình thức: Khi tài xế đưa khách đến cửa hàng sẽ được nhận 200 nghìn đồng tiền hoa hồng.

Lợi dụng trong lúc khách xuống tầng 1 thanh toán thì nhân viên ở tầng 2, phòng khách hàng vừa ngồi uống nước đã bóc hết đồ như hạt dẻ, bim bim, bia… để khách phải thanh toán giá cao gấp nhiều lần so với thị trường. Nếu khách không thanh toán thì sẽ doạ đóng cửa không cho về.

Sau khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm đã lập hồ sơ xử lý các đối tượng trên.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet