Hà Tĩnh: Hành động đẹp của CSGT

Hà Vũ

Nhận thấy số lượng đá dăm rơi vãi trên quốc lộ sẽ gây nguy hiểm cho người dân tham gia giao thông, các chiến sỹ CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã không quản ngại thời tiết nắng nóng, dọn dẹp sạch sẽ để đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến.
Các chiến sỹ CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức dọn dẹp đá dăm sau vụ tai nạn.

Vào khoảng 15h ngày 8/8, trên QL 1A, đoạn qua xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 2 xe tải mang BKS 77C - 09721 và 77C - 07921 (chưa rõ danh tính lái xe) với 1 xe ben chở đá xây dựng mang biển số Hà Tĩnh.

Vụ va chạm không có thương vong về người nhưng một lượng đá dăm trên xe ben rơi vãi xuống quốc lộ, tiềm ẩn nguy cơ TNGT cho người và phương tiện khi lưu thông qua đây.

Hành động đẹp của các chiến sỹ CSGT được người dân khen ngợi.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nhận thấy số lượng đá dăm rơi xuống lòng đường sẽ gây nguy hiểm cho người và phương tiện khi lưu thông, các chiến sỹ CSGT đã không ngại thời tiết nắng nóng, tổ chức dọn dẹp sạch sẽ để đảm bảo mỹ quan và ATGT trên tuyến

Hành động đẹp của các chiến sỹ CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho người dân khi tham gia giao thông qua địa bàn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet