Hà Tĩnh: Một CSGT bị tài xế container hất văng xuống đường, bị thương nặng

Trương Hoa

Cho rằng mình không vi phạm tốc độ, tài xế xe container lên xe bỏ đi. Lúc này, một chiến sĩ CSGT Hà Tĩnh liền bám vào đầu xe nhưng bị tài xế cho phương tiện chạy tông vào taluy hất ngã xuống đường.
CSGT bám đầu xe Container (ảnh: Cắt từ video)

Trao đổi với PV Báo Infonet, thiếu tá Lê Ngọc Sáng, Đội trưởng CSGT phía Bắc, thuộc Phòng CSGT Hà Tĩnh cho biết, vào 16h30 ngày 30/6, trong lúc làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A (thuộc thị xã Hồng Lĩnh) lực lượng CSGT phát hiện xe container biển Bình Định vi phạm lỗi tốc độ nên yêu cầu dừng kiểm tra.

Thay vì chấp hành mệnh lệnh, tài xế này đã có hành vi chống đối lực lượng CSGT khi đang làm nhiệm vụ. Cụ thể, tài xế cho rằng không vi phạm tốc độ nên lên xe phóng đi.

Đúng lúc này có hai chiến sĩ đang đứng trước đầu container, một người đã né được còn chiến sĩ Nguyễn Anh Đức lập tức cầm cần gạt gió, bám đầu xe.

Chiến sĩ SCGT bị tải xế hất văng giữa đường (ảnh: Cắt từ video)

Đi được khoảng 200m, tài xế liên lục cho xe đánh võng hất văng cảnh sát Đức xuống đường, văng trúng taluy rồi mới dừng lại. Ngay sau đó, anh Đức được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh.

Hồ sơ bệnh án tại Bệnh viện cho thấy, bệnh nhân Đức nhập viện trong tình trạng bị thương nặng, chảy máu và đầu choáng váng. Bác sĩ đang tiến hành cấp cứu và chẩn đoán vết thương.

Chiến sĩ Đức được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh

Hiện, tài xế container đang được mời làm việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet