Hà Tĩnh: Nghi vấn bé 5 tuổi bị hàng xóm dâm ô

Trương Hoa – Đặng Sơn

Liên quan đến việc bé N.T. T. H. (SN 2011, ở Tây Sơn - Hương Sơn) nghi vấn bị thiếu niên hàng xóm đưa vào nhà rồi thực hiện hành vi dâm ô, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã chỉ đạo điều tra làm rõ.

Nghi vấn bị dâm ô?

Bà nội cháu H đang kể lại sự việc

Sáng 17/3, bà Nguyễn Thị Ng (64 tuổi, bà nội cháu H) trú tại khối phố 9, thị trấn Tây Sơn (Hương Sơn) kể lại sự việc: Vào ngày 12/3, sau khi ăn sáng, H. cùng cháu Nguyễn Thị T. (3 tuổi) và Nguyễn Xuân B. (4 tuổi), sang nhà người thân chơi.

Một lúc sau, các cháu ra về. Khi đi qua ngõ nhà Lê Bá T. (15 tuổi, hàng xóm), T. đã dụ dỗ cháu H vào nhà, còn Nguyễn Thị T và Nguyễn Xuân B đứng ngoài cửa. Tại đây, T đã thực hiện hành vi dâm ô với bé H ngay trong phòng ngủ.

Sự việc được bà Ng. phát hiện, bà bế cháu gái về nhà và đưa cháu đi viện, đồng thời trình báo cơ quan công an xã, huyện Hương Sơn.

Cũng theo bà Ng, gia đình bà vô cùng bức xúc khi T. thực hiện hành vi đồi bại với cháu gái mình. Tuy nhiên, đã giao cấu thành công chưa thì bà không thể khẳng định được, việc đó sẽ có cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

“Tôi chỉ muốn khẳng định rằng, chính tôi bế cháu từ phòng ngủ gia đình cháu T, cháu gái tôi khóc òa lên, tôi kiểm tra vùng kín thì thấy sưng đỏ, cháu chỉ nói là có đau rát” – bà Ng giọng buồn bã kể.

Bố cháu H đang trao đổi với PV Báo Infonet

Theo anh Nguyễn Xuân T, bố cháu H: Từ khi xảy ra sự việc, cháu H. có biểu hiện hoảng loạn, thường xuyên mơ sảng và khóc thét trong khi ngủ. Gia đình đã cho cháu đi đến nhà người thân chơi, tránh người ngoài ra vào, hỏi han nhiều, khiến cháu sợ! 

Cơ quan công an đang vào cuộc điều tra

Bà Hà Thị Minh Tuyết, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cầu Treo (Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho hay, bệnh nhân Nguyễn Thị H. (5 tuổi) được người nhà đưa đến thăm khám trong tình trạng hoảng sợ, khóc nhiều. Qua kiểm tra sơ bộ vùng kín của bé bị sưng tấy, đỏ, song không chảy máu.

“Việc vùng kín sưng do vật gì tác động thì chưa thể xác định được, cảnh sát đang điều tra làm rõ”, bà Tuyến nói.

Công an huyện Hương Sơn cho biết, sự việc đang được tiến hành điều tra, làm rõ.

Còn thượng tá Nguyễn Quang Tuệ, Trưởng công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của gia đình cháu H, công an huyện Hương Sơn lập tức vào cuộc điều tra, thu thập chứng cứ, triệu tập đối tượng để lấy lời khai, làm rõ nội dung tố cáo”.

“Mọi trả lời, kết luận vụ việc lúc này là chưa thể, cần phải thu thập đầy đủ thông tin, dẫn chứng từ nhiều hướng điều tra. Đây là trách nhiệm của cơ quan điều tra Công an huyện” – ông Tuệ nhấn mạnh.

“Sau khi tiếp nhận đơn thư phản ánh của gia đình, xã đã chỉ đạo lực lượng công an xã phối hợp với các ngành chức năng điều tra, làm rõ vụ việc” - ông Nguyễn Kim Hảo, Chủ tịch thị trấn Tây Sơn (Hương Sơn) nói.

Trao đổi với PV Báo Infonet, đại tá Lê Văn Sao, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết: "Vụ việc đã được công an huyện trình báo lên công an tỉnh. Tôi đã chỉ đạo anh em địa phương xác minh, điều tra làm rõ".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet