Hà Tĩnh: Nhặt được hơn 6 triệu đồng, nữ hộ lý tìm người trả lại

Hà Vũ

Nhặt được chiếc ví có chứa hơn 6 triệu đồng và giấy tờ kèm theo, nữ hộ lý thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã báo với lãnh đạo bệnh viện để tìm trả lại cho người đánh rơi.

Cụ thể, vào sáng 07/10/2017, chị Nguyễn Thị Hiến, là hộ lý khoa Ngoại tiêu hóa trong lúc làm vệ sinh hành lang gần khoa Hồi sức tích cực đã nhặt được một chiếc ví, bên trong có hơn sáu triệu đồng tiền mặt và một chiếc thẻ ATM.

Nữ hộ lý trả lại chiếc ví có hơn 6 triệu đồng cho người đánh rơi.

Ngay lập tức, chị đã báo cáo với lãnh đạo bệnh viện để tìm người trả lại.

Thông qua hệ thống loa nội bộ và thông tin cá nhân bên trong chiếc ví, bệnh viện đã liên hệ được với chị Thái Thị Hiền (xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) là người đã đánh rơi chiếc ví trên.

Được biết, chị Hiền là người nhà của bệnh nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực. Trong khi đi làm các thủ tục tại bệnh viện, chị đã vô tình đánh rơi chiếc ví. 

Khi nhận lại được chiếc ví mà mình đánh rơi, chị Hiền vui mừng cho biết: Số tiền này mới được người nhà vay mượn gửi lên để chữa bệnh cho mẹ. Thông qua đây, chị gửi lời cảm ơn đến các nhân viên y tế đã có những hành động đẹp, nhân văn.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet