Hai bảo vệ “quyết đấu”, một người hôn mê, một người lĩnh 20 năm tù

Nguyễn Cường

Vì mâu thuẫn trong lúc sắp xếp xe cho khách, hai bảo vệ đã hẹn nhau “quyết đấu” sau giờ làm việc. Hậu quả một người hiện đang trong trạng thái hôn mê do vết thương thấu ngực, một người vào tù.

Ngày 11/9 TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử lưu động vụ án “Giết người” đối với Nguyễn Hoàng Khánh (20 tuổi, quê Kiên Giang).

Bị cáo Khánh tại phiên xử ngày 11/9.

Kết quả điều tra cho thấy Khánh và Nguyễn Quang Hậu là nhân viên bảo vệ kiêm giữ xe tại một cửa hàng trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3. Khoảng 19h30’ ngày 23/1/2015 khi đang làm việc tại bãi giữ xe của cửa hàng (tại một trường mầm non gần đó) thì cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó Khánh buông lời thách thức, đòi đánh nhau với Hậu rồi bỏ về cửa hàng. Nghe vậy một lúc sau Hậu tới chỗ Khánh và hẹn tới 22h cùng ngày cả hai cùng qua bãi giữ xe để đánh nhau.

Nghe vậy, Khánh đã mang theo một con dao đi tìm Hậu. Khi thấy Khánh đến gần Hậu đã dùng chân đạp vào bụng khiến Khánh khom người lại. Bị đánh, Khánh lập tức lấy dao đâm vào người Hậu, sau đó bỏ về.

Gây án xong Khánh nhờ bạn chở về Long An và ra đầu thú vào ngày 24/1. Tại cơ quan điều tra Khánh khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên.

Về phần Hậu sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bình Dân. Hiện anh này vẫn đang trong trạng thái hôn mê với vết thương thấu ngực. Tình hình của Hậu được các bác sĩ chẩn đoán là “rất nguy hiểm đến tính mạng”, trí tuệ sa sút hoàn toàn do di chứng thiếu oxy não.

Sau khi xem xét chứng cứ và các tài liệu liên quan HĐXX đã tuyên phạt Khánh 20 năm tù cho tội danh trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet