Hai bé 5 tuổi đào hầm trốn khỏi trường mẫu giáo... đi mua "siêu xe"

Hai cậu bé 5 tuổi đến từ thành phố Magnitogorsk, vùng Urals của Nga đã cùng nhau lập kế hoạch trốn khỏi trường mẫu giáo trong giờ nghỉ trưa, tờ báo Komsomolskaya Pravda cho biết.

Vụ đào tẩu này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhiều ngày trước. Để thực hiện “phi vụ” nói trên, 2 cậu đã dùng xẻng đồ chơi đào một lỗ hổng bên dưới hàng rào của nhà trường.

Vì đam mê siêu xe, bé 5 tuổi đã đào hầm trốn khỏi trường mẫu giáo. (hình minh họa: Moscow Times).

Lợi dụng lúc cô giáo cho nghỉ trưa, hai bé lẻn ra ngoài bằng lỗ hổng đào sẵn và cùng nhau đi bộ gần 2 cây số đến một showroom xe hơi hạng sang.

Hai cậu bé đã nói với một nhân viên nữ ở trong showroom rằng chúng đến đây vì muốn mua một chiếc xe hơi Jaguar nhưng hiện đang không có đủ tiền.

Sau đó, nhân viên nữ này đã đưa hai bé đến đồn cảnh sát gần nhất, kết thúc cuộc đào tẩu của hai “kẻ đam mê siêu xe” còn nhỏ tuổi.

Sở Nội Vụ khu vực xác nhận sự việc trên. Một phát ngôn viên cho biết chuyện này đã xảy ra cách đây vài ngày, nhưng không cung cấp thông tin chi tiết.

Giới chức giáo dục địa phương cho rằng, việc để hai cậu bé 5 tuổi trốn thoát khỏi trường mẫu giáo là một vụ việc nghiêm trọng. Giáo viên phụ trách lớp tại thời điểm xảy ra vụ việc đã bị sa thải.

Trong khi đó, bố mẹ của hai cậu bé hiện chưa đưa ra bất kỳ khiếu nại nào với trường mẫu giáo.

Theo VOV

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet