Hải Dương: Bé gái 3 tuổi bất ngờ tử vong sau khi ăn bữa phụ tại lớp

Hoàng Thanh

Vừa qua, vụ việc một học sinh 3 tuổi tại một trường mầm non trên địa bàn tỉnh Hải Dương bất ngờ tử vong sau khi ăn trưa tại lớp đang khiến dư luận xôn xao.

Cụ thể, chiều ngày 8/11 sau khi ăn xong bữa trưa cùng các bạn tại trường Mầm non Kim Lương, xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương thì cháu N.N.N.K (học lớp 3 tuổi) bất ngờ ngã xuống nền nhà, chân tay co giật.

Thấy thế, cô Hứa Thị Huyền và cô Đỗ Thị Oanh chủ nhiệm lớp học đã nhanh chóng thông báo với gia đình đồng thời đưa cháu N.N.N.K đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành.Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau khi cấp cứu, các bác sĩ đã thông báo cháu N.N.N.K tử vong.

Trường Mầm non Kim Lương

Về sự việc trên, PV đã có cuộc trò chuyện cùng bà Nguyễn Thị Tiến - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Dương. Bà Tiến xác nhận sự việc cháu N.N.N.K.. (học sinh lớp 3 tuổi, trường Mầm non Kim Lương, xã Kim Lương tử vong sau bữa ăn phụ ở trường học ngày 8/11.

Được biết, lớp học của cháu N.N.N.K là  lớp 3 tuổi, hiện có 18 học sinh. Cô Hứa Thị Huyền và cô Đỗ Thị Oanh chủ nhiệm. Hôm xảy ra sự việc đáng tiếc là lúc các cô cho học sinh ăn bữa phụ buổi chiều là cháo ngao. Sau đó, cô Đỗ Thị Oanh quản lý lớp còn cô Hứa Thị Huyền đi giặt khăn và vệ sinh cho học sinh. Đột nhiên thấy em N.N.N.K  ngã ra nền nhà chân tay co giật mạnh nên hai cô vội thông báo cho gia đình và đưa con đi cấp cứu.

Bà Nguyễn Thị Tiến - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Dương cũng cho biết thêm: “Sự việc xảy ra khiến tôi rất đau lòng. Ngay khi nắm bắt được sự việc tôi đã cử cán bộ xuống trường làm rõ vụ việc và yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện Kim Thành báo cáo cụ thể sự việc”.

Cũng liên quan đến sự việc, cô Hứa Thị Hà – Hiệu trưởng trường Mầm non Kim Lương cho biết: “Trưa ngày 8/11 chúng tôi cho các con ăn món thịt gà và canh xương. Bữa phụ buổi chiều chúng tôi cho các cháu ăn cháo ngao. Tất cả học sinh đều ăn giống nhau. Sáng 9/11 các học sinh khác vẫn đi học và sức khỏe cũng bình thường

Cháu N.N.N.K  được gửi vào trường tôi từ đầu năm 2016 và sức khỏe bình thường”

Về cái chết của cháu N.N.N.K , ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện Kim Thành đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra vụ việc.

Báo Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc!

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet