Hải Dương: Nam sinh bị đánh dã man và bị bạn tè bậy trước mặt

Hoàng Thanh

Vừa qua, một đoạn clip 2 phút 29 giây ghi lại cảnh một học sinh nam bị nhóm bạn đánh dã man. Hơn thế, một bạn học khác còn lấy dép đập, lấy chân đá liên tiếp vào mặt nam sinh này.

Mặc dù nam sinh mặc áo đồng phục THCS đã khóc lóc và liên tiếp xin lỗi nhưng đám bạn hung dữ vẫn không dừng tay. Một bạn học khác còn bắt nam sinh nay quỳ dưới đất, ấn dúi đầu xuống đất đánh và nói: “Mày phải quỳ xuống vái chúng tao”.

Cuối cùng, để hạ nhục bạn, một học sinh đã tè bậy ngay trước mặt của nam sinh kia rồi cả nhóm hung dữ cười rất thỏa mãn trước tiếng khóc nức nở của bạn học. Sự việc chỉ kết thúc khi có người lớn đi qua.

Nam sinh bị bạn đánh dúi đầu xuống đất (ảnh: cắt từ clip)

Đoạn clip vừa mới đăng tải nhưng đã thu hút hàng chục nghìn chia sẻ và bình luận. 

Chị Hoàng Ngọc Lan (giáo viên trường THCS Khương Thượng, Hà Nội) cho hay: “Không thể tưởng tượng được cùng trường với nhau mà các em có thể ra tay dã man với nhau tới vậy? 

Tại sao chúng có thể lạnh lùng trước nỗi đau đớn và tiếng kêu xin của bạn học. Những hành động này cần lên án và những học sinh đánh bạn kia phải chịu hình thức kỷ luật thích đáng. Các em mới là học sinh THCS thôi mà còn hành động thế, không hiểu sau này các em lớn sẽ làm ra những chuyện gì?”.

Nam sinh bị bạn giơ chân đá thẳng vào mặt (ảnh: cắt từ clip)

Anh Nguyễn Quang Vinh (Tây Hồ - Hà Nội) cho hay: “Tôi không dám xem đến hết đoạn clip vì thực sự các cháu đánh bạn tàn ác quá. Bạn đã khóc xin tha mà các cháu vẫn lao vào dùng dép và lấy chân đá bạn, bắt bạn quỳ sát dưới đất. 

Nhà trường hãy dạy cho các cháu kỹ năng sống, đạo đức và dạy cho các cháu biết thương xót đồng loại chứ đừng quá chú trọng tới dạy kiến thức khoa học”.

Theo tìm hiểu của PV báo Infonet, học sinh đánh bạn dã man trong clip này là học sinh của trường THCS Minh Tân (Kinh Môn, Hải Dương). 

Ông Nguyễn Văn Khoa – Hiệu trưởng trường THCS Minh Tân đã xác nhận học sinh đánh bạn trong clip là học sinh của nhà trường. Dự việc xảy ra vào giờ tan học của ngày 22/10. Hiện nay, nhà trường đã trình báo và cơ quan công an cũng đã vào cuộc điều tra.

Được biết, các học sinh đánh bạn dã man như vậy bởi vì do hai học sinh lớp 11 bắt các em phải đánh. Nếu không hai học sinh kia sẽ đánh lại các em. Sự việc bắt nguồn từ việc trấn lột nhau nên hiện tại các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet