Hải Dương: Phạm nhân thụ án ở trại giam lại phát hiện chết tại nhà

Tiến Dũng

Một phạm nhân đang thụ án về tội tổ chức đánh bạc trong trại tạm giam công an tỉnh,bỗng dưng được phát hiện treo cổ chết tại nhà. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP Hải Dương đã báo cáo Công an tỉnh Hải Dương, để điều tra.

Ngày 14/3, Công an TP Hải Dương nhận được tin báo có một người đàn ông treo cổ, tử vong tại Cẩm Giàng. Sau đó, cảnh sát phát hiện người này là Nguyễn Văn Định (42 tuổi, ở Cẩm Thượng, TP Hải Dương) đang trong thời gian chấp hành án tù giam.

Xác nhận tin này, ông Đặng Văn Tùng, Giám thị Trại tạm giam Kim Chi (Công an tỉnh Hải Dương) vừa cho biết: “Phạm nhân Nguyễn Văn Định (42 tuổi, ở Cẩm Thượng, TP Hải Dương) là người đang thụ án 8 tháng tù giam tội tổ chức đánh bạc tại trại tạm giam công an tỉnh".

 

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Theo ông Tùng, phạm nhân Định bắt đầu thi hành án từ giữa tháng 11/2015. Tuy nhiên, khi đang trong thời gian chấp hành hình phạt, phạm nhân 42 tuổi bất ngờ xuất hiện tại gia đình.

PV Infonet có cuộc trao đổi với một lãnh đạo Công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Một lãnh đạo Công an TP Hải Dương cho biết: “Về vụ việc, chúng tôi đã báo lên Công an tỉnh Hải Dương và đang tiến hành điều tra, làm rõ”.

Theo vị lãnh đạo Công an TP Hải Dương, ông không được phát ngôn, đó là quy định của Công an tỉnh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet