Hải Dương: Thương tâm hai mẹ con bị đuối nước trong ao nhà

Nguyên Trung

Thấy con vùng vẫy dưới ao, mẹ liền lao xuống cứu. Tuy nhiên, cả hai mẹ con cùng tử vong vì đuối nước.

Ảnh minh họa. (Nguồn internet)

Sáng 21/9, tại xã An Đức, huyện Ninh Giang (Hải Dương), thi thể chị Bùi Thị Thanh (SN 1979) và con trai út Đoàn Đình Phong (SN 2014) được hàng xóm tìm thấy dưới ao nhà mình.

Theo người dân địa phương kể lại, chiều 20/9, chị Thanh đi đón cháu Phong tại trường mầm non xã Hùng Sơn, huyện Thanh Miện về nhà. Khi đến sân, chị dựng xe máy và bảo cháu Phong cởi áo để tắm. Sau đó, chị Thanh vào nhà lấy áo phao cho cháu.

Đến khi mang áo phao ra thì thấy con đang vùng vẫy dưới ao, chị Thanh liền lao xuống cứu nhưng không may cả 2 mẹ con đều tử vong vì đuối nước.

Tối hôm ấy, không thấy 2 mẹ con đâu, gia đình đã nhờ hàng xóm đi tìm. Đến 5h30 ngày 21/9, người dân phát hiện thi thể của chị Thanh nổi trong ao (trước cửa nhà), rồi đến khoảng 8h00 cùng ngày, người dân tiếp tục tìm vớt được thi thể cháu Phong dưới ao.

Nhận được tin báo, Công an xã An Đức cùng cơ quan chức năng địa phương có mặt tại gia đình nạn nhân.

Đám tang hai mẹ con chị Thanh.

Ông Đoàn Đình Tuyển, Trưởng công an xã An Đức cho biết, sau khi đưa thi thể 2 mẹ con lên bờ, cơ quan chức năng đã lập biên bản ghi nhận vụ việc... Sau đó, gia đình tổ chức hậu sự cho hai mẹ con.

Được biết, chị Thanh quê gốc ở thôn Cầu, xã Quang Minh, Gia Lộc (Hải Dương). Sau khi kết hôn, chị đã nhập khẩu và sinh sống cùng chồng tại thôn Ứng Mộ, xã An Đức (huyện Ninh Giang). Khoảng năm 2003, vợ chồng chị Thanh đã chuyển đến sinh sống tại vùng 8 dự án Bắc sông Cửu An, cùng ở xã An Đức, huyện Ninh Giang (Hải Dương).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet