Hãi hùng trận chiến giữa vận động viên lướt sóng với cá mập

Hoàng Dung (lược dịch)

Vận động viên lướt sóng Mick Fanning vừa trải qua phút giây kinh hãi nhất đời mình khi bất ngờ bi cá mập tấn công ngay trong vòng thi chung kết.
Mick Fanning, Vận động viên lướt sóng hàng đầu thế giới

Tai nạn hi hữu nói trên xảy ra ở vòng thi chung kết giải vô địch lướt ván thế giới J-Bay Open tại Nam Phi. Chỉ vài phút trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu, vận động viên từng 3 lần vô địch thế giới Mick Fanning bất ngờ bị một con cá mập tấn công từ phía sau.

Hết sức hốt hoảng nhưng Mick Fanning vẫn cố gắng chiến đầu với con cá hung dữ. Ít giây sau đó, một chiếc xuồng cứu hộ đến giải cứu. Fanning nhanh chóng thoát nạn mà không bị bất cứ vết thương nghiêm trọng nào.

Fanning bất ngờ bị cá mập tấn công

Fanning run run kể lại: "Tôi đang ngồi thì cảm thấy có cái gì có mắc kẹt vào sợi dây bảo hộ ở chân. Ngay sau khi phát hiện con cá mập, tôi nhảy khỏi chiếc ván, cố gắng đá để nó bơi ra xa tôi. Tôi chỉ nhìn thấy vây của nó. Tôi đã chờ đợi hàm răng của nó lao tới".

Toàn bộ sự việc vô tình đuợc phát trực tiếp trên sóng truyền hình, với sự theo dõi của hàng trăm người.

Ban tổ chức sau đó cho biết họ phát hiện có 2 con cá mập xuất hiện ở địa điểm thi, do vậy phần thi chung kết đành phải huỷ bỏ.

 

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Sky News, trang tin chuyên đăng tải các bản tin nóng và những câu chuyện hàng đầu trong giới kinh doanh, chính trị và giải trí tại Mỹ cũng như toàn cầu.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet