Hai kẻ đẩy thuê xe hỏng bất ngờ hiện hình là kẻ cướp

Tân Trường

Được nạn nhân thuê đẩy xe về nơi sửa chữa nhưng đến đoạn đường vắng, hai người đẩy xe bất ngờ cướp 2 chiếc điện thoại di động và 1 chiếc túi xách bên trong có 4.700.000 đồng. Tổng số tài sản bị mất khoảng 20 triệu đồng, đã bị cơ quan công an bắt

Cơ quan Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc vừa cho biết, đã bắt giữ hai đối tượng gây ra vụ cướp là Nguyễn Quang Mười (48 tuổi, ở phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) và Đặng Văn Hoà (26 tuổi, ở xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc), để phục vụ công tác điều tra.

Hai đối tượng cướp tài sản bị cơ quan công an bắt.

Trước đó, vào ngày 10/9, cơ quan Công an huyện Tam Dương tiếp nhận đơn trình báo của chị Đặng Thị P. (ở quận Ba Đình, Hà Nội) về việc chị và bạn trai bị cướp tài sản khi đi du lịch. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ cướp cơ quan CSĐT đã vào cuộc điều tra, bắt giữ các đối tượng có liên quan, thu được tài sản bị mất và trả cho bị hại.

Theo đơn trình báo, chị P. và bạn đi du lịch bằng xe mô tô từ Hà Nội lên Tuyên Quang, khi đến ngã tư phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thì bị hỏng xe. Chị P. và bạn đã thuê 2 nam thanh niên đẩy xe đến quán sửa chữa xe máy.

Tuy nhiên, khi đến đoạn đường vắng thuộc ngã ba Tam Dương, hai người đẩy xe bất ngờ cướp 2 chiếc điện thoại di động và 1 chiếc túi xách bên trong có 4.700.000 đồng. Tổng số tài sản bị mất khoảng 20 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Công an huyện Tam Dương đã huy động lực lượng triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ tiến hành xác minh, điều tra theo quy định. Ngay sau khi bị bắt, Mười và Hoà đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, cả 2 đối tượng này đều nghiện ma túy và đã có tiền án về tội cướp tài sản và mua bán trái phép chất ma túy.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet