Hai MC chương trình Xuân Quê hương dạo phố ngày Tết

Hoàng Nam

Để thực sự hoà mình vào không khí Tết, 2 MC chương trình Xuân Quê hương đã có một vòng dạo qua chợ hoa Quảng An, chợ Hàng Lược để có cảm hứng trước khi bước lên sân khấu.
Xuân Quê hương 2016 là chương trình do Bộ Ngoại giao tổ chức để kiểu bào ta trên khắp Thế giới vui hưởng một cái Tết rộn ràng ấm áp, đoàn tụ theo phong tục truyền thống Việt Nam. Đây là sự kiện văn hóa được tổ chức thường niên có ý nghĩa góp phần khơi sáng tình yêu sâu nặng của con cháu Lạc Hồng đang sống và làm việc ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới hướng về quê hương mỗi dịp tết đến Xuân về.
Chương trình sẽ diễn ra vào tối 31/1 tại Quảng trường Cách mạng Tháng 8 với sự tham dự của hơn 2.000 người con xa quê về ăn Tết truyền thống tại quê nhà.
Hai MC được giao nhiệm vụ dẫn chương trình Xuân Quê hương năm nay là Nguyên Khang và Thy Nga.
Là Biên tập viên dẫn chương trình của Ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam (VTV1), Thy Nga được giao dẫn chương trình cùng MC nổi tiếng Nguyên Khang như một sự bổ trợ để dẫn dắt những kiều bào tới một cái Tết yêu thương và đậm chất Việt.
Trước khi chương trình chính thức diễn ra vào tối nay, 2 MC này đã nảy ra một ý định đi dạo phố phường Hà Nội để ngắm không khí Tết đến Xuân về.
"Trong thời gian chờ chương trình chính thức phát sóng, chúng tôi muốn đi dạo một vòng phố phường để thực sự cảm nhận tâm trạng của kiều bào khi chuẩn bị được đón Tết cổ truyền tại quê hương" - MC Thy Nga cho biết.
Thy Nga và Nguyên Khang nhận được sự hâm mộ của rất nhiều bạn trẻ.
Hai MC Xuân Quê hương thích thú với những bông hoa thuỷ tinh trên chợ hoa Hàng Lược - một trong những chợ Tết nổi tiếng của người Hà Nội.
Không khí chợ hoa Hàng Lược sáng nay (31/1), mặc dù không quá đông nhưng chợ luôn bày bán đầy đủ các mặt hàng phục vụ Tết.
Nhiều người nước ngoài mặc dù không biết Nguyên Khang và Thy Nga nhưng vẫn muốn chụp ảnh cùng bởi trang phục truyền thống mà 2 MC mặc trong chương trình Xuân Quê hương.
Xuân Quê hương 2016 sẽ đón sự tham dự của nhiều lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng hơn 2.000 kiều bào về Việt Nam đón Tết. Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h tối 31/1 trên kênh VTV1 và VTV4.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet