Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trong đường hầm sông Sài Gòn đêm Noel

Nguyễn Tuấn

Một video dài 36 giây đăng tải trên youtube ghi lại cảnh hai nhóm thanh niên đi vào trong hầm sông Sài Gòn rồi chặn đầu xe đánh nhau, gây náo loạn trong hầm.
Hình ảnh vụ ẩu đả cắt ra từ clip

Trao đổi với báo điện tử Infonet, Giám đốc Trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) Trần Chí Trung xác nhận sự việc trên xảy vào tối 24/12 trong hầm sông Sài Gòn. Do mâu thuẫn từ trước nên 2 nhóm thanh niên này đi vào trong hầm gây lộn, cúp đầu xe và đánh nhau.

Theo đoạn video quay cảnh 2 nhóm thanh niên gồm khoảng 10 người, trong đó có cả nữ, lao vào ẩu đả với nhau trong hầm sông Sài Gòn (nối quận 1 và quận 2, TP HCM). Hai nhóm người này sử dụng nón bảo hiểm và cả nón dành cho công nhân rồi hung hăng lao vào đánh nhau. Việc xảy ra khiến giao thông qua hầm sông Sài Gòn bị ùn ứ, các phương tiện phải bóp còi inh ỏi và không dám lưu thông qua khu vực đang xảy ra ẩu đả.

Khi phát hiện vụ việc, lực lượng phản ứng nhanh của hầm sông Sài Gòn đã lập tức phối hợp với đội CSGT Bến Thành đến hiện trường. “Toàn bộ quá trình từ lúc xảy ra vụ ẩu đả đến khi giải tỏa chỉ diễn ra trong 5 phút. Chúng tôi đã ghi lại hình ảnh đầy đủ để cung cấp cho lực lượng chức năng xử lý”, ông  Trần Chí Trung cho biết.

Được biết, 2 nhóm đối tượng này sau vụ ẩu đả được đưa về đội CSGT Bến Thành để xử lý.

Video ghi lại vụ đánh nhau trên Youtube:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet