Hai nhóm thợ hỗn chiến, 4 người thương vong

Ngày 8-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45)-Công an tỉnh phối hợp với Công an TP.Vũng Tàu và Công an phường 11 (TP.Vũng Tàu) tiếp tục điều tra vụ án xông vào nhà trọ đánh nhau khiến một người tử vong

Vụ việc còn khiến 3 người khác bị thương.

Hung khí cơ quan công an thu được sau vụ hỗn chiến.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 21 giờ ngày 7-5, nhóm của Huỳnh Hồng Phương (28 tuổi, tạm trú TP. Vũng Tàu) cùng 5 đối tượng khác đi xe máy đến nhà trọ số 124/11E Đô Lương, phường 11 (TP.Vũng Tàu) để tìm nhóm của Võ Thành Trung, Võ Thành Phong (SN 1988, quê Diễn Châu, Nghệ An). Khi phát hiện Trung cùng 7 người khác đang ngồi trong nhà trọ, nhóm của Phương cầm đá, gậy xông vào tấn công nhóm của Trung. Nhóm của Trung bị tấn công nên cũng cầm gạch, đá và dao chống trả lại.

Trong lúc hỗn chiến, Phương bị một người cầm dao đâm và tử vong tại bệnh viện, 3 người khác cũng bị nhiều thương tích đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa. Sau khi sự việc xảy ra, cả hai nhóm đều bỏ trốn khỏi hiện trường, đến trưa 8-5, 5 đối tượng đã đến Công an phường 11 để trình diện lấy lời khai.

Theo lời khai của Nguyễn Thanh Tâm (người tham gia ẩu đả, nhóm của Phương, SN 1989, quê Tiền Giang, trú tại phường 11, TP.Vũng Tàu) cho biết,  trước đó ngày 6-5, tại một công trình xây dựng ở khu Chí Linh, phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu) nhóm của Tâm và Trung đang thi công chung thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát nhưng được mọi người can ngăn. Đến tối 7-5, nhóm của Tâm đi tìm nhóm của Trung để nói chuyện thì dẫn đến sự việc trên. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: TRÍ NHÂN/Báo Bà rịa-Vũng tàu

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet