Hai nữ sinh bị tạt axit nghi do mâu thuẫn tình cảm

Phương Anh Linh

Chiều 15/10, cơ quan CSĐT Công an Quận 9, TP.HCM cho hay đang phối hợp cùng công an địa phương điều tra vụ hai nữ sinh viên năm nhất trường cao đẳng Công thương đóng trên địa bàn bị tạt axit khi trên đường đi học về.

Hai nạn nhân được xác định là là Vũ Thị H. và Nguyễn Thuý V. (cùng 18 tuổi, quê tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu). Hiện cả hai đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức.

Trước đó, vào khoảng 12h trưa cùng ngày, theo thông tin ban đầu, sau giờ tan trường, chị H. điều khiển xe gắn máy chở chị V. về nơi trọ ở Phường Long Trường, quận 9.

Nhưng khi hai người đi đến cầu Thăng Long, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 thì bất ngờ xuất hiện hai thanh niên lạ mặt đi xe máy vượt lên. Tên ngồi sau hất ca axit vào mặt chị H, lượng axit này cũng rơi vào người chị V.

Một trong hai nữ sinh được các y bác sĩ cấp cứu.

Cả hai nữ sinh kêu la rồi té xuống đường và sau đó được người dân địa phương đưa đến bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức cấp cứu. Qua thăm khám bước đầu được biết chị H. bi bỏng giác mạc, kết mạc mắt trái độ 2, 3, đồng thời nhiều vùng da trên cơ thể ở đầu, mặt , tay… đều bị bỏng với nhiều mức độ khác nhau. Còn chị V. bị bỏng kết mạc mắt và nhiều vùng khác với mức độ nhẹ hơn chị H.

Điều tra bước đâu được biết, thời gian gần đây chị H.bị bạn trai cũ tên là S. tìm cách liên lạc nhưng chị này từ chối. S. liên tục nhắn tin, gọi điện thoại nhưng chị H. không trả lời. Nguyên nhân được chị H. cho biết vì hai người đã chia tay nhưng S. vẫn tìm cách níu kéo và thậm chí có lời lẽ đe dọa chị.

Công an Quận 9 đang vào cuộc truy xét hung thủ thực hiện vụ tạt axit hai nữ sinh viên nói trên. 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet