Hai ô tô đâm nhau lúc nửa đêm, 3 người thương vong

Tân Trường

Hai xe tải va chạm với nhau vào lúc nửa đêm, khiến 2 người tử vong và môt người nhập viện cấp cứu. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan công an đang khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Thượng tá Phạm Quốc Long – Trưởng Công an huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, cơ quan an ninhđang điều tra vụ tai nạn xảy ra từ đêm 17/6, khiến 2 người chết và 1 người bị thương.

Khu vực xảy ra tai nạn, khiến giao thông ách tắc.

Thông tin từ người dân khu vực, vụ tại nạn xảy ra vào khoảng 23h45’ ngày 17/6, tại Km số 3, quốc lộ 32B – đoạn qua huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Vào thời điểm nêu trên, đã xảy ra vụ va chạm giữa hai xe tải bị với nhau, khiến phần đầu của 2 chiếc xe biến dạng, rất nhiều mận tràn ra mặt đường.

Thượng tá Phạm Quốc Long – Trưởng Công an huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, cơ quan công an đang điều tra vì vụ tai nạn xảy ra và đêm 17/6, khiến 2 người chết và 1 người bị thương, chưa xác định được vì đã đưa đi cấp cứu.

Hai chiếc xe ô tô va chạm với nhau hư hỏng nặng.

Một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Sơn, tỉnh cho biết: “Vào khoảng 00h ngày 18/6, có 3 trường hợp được chuyển vào viện. Trong đó hai người tử vong được chuyển xuống nhà xác chờ cơ quan công an tiến hành pháp y. Trường hợp khác bị gãy xương cẳng chân chúng tôi đã chuyển lên tuyến trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet