Hai phụ nữ trẻ nhảy xuống kênh, 1 người thoát chết nhờ lục bình

Khi đến nơi, họ tìm thấy một phụ nữ do vướng chân vào đám lục bình nên chưa chìm xuống; người phụ nữ còn lại thì đã chìm dưới lòng kênh.

Khoảng 10 giờ 45 phút ngày 3.5, người dân làm đồng tại khu vực cầu Gò Duối (ấp Bến Kéo, xã Long Thành Nam, huyện Hoà Thành) trông thấy 2 người phụ nữ trẻ tuổi đứng nói chuyện với nhau bên cạnh chiếc xe môtô ở dưới chân cầu. Tưởng bình thường nên không ai chú ý.

Đoạn rạch nơi hai phụ nữ nhảy xuống

 

Một lúc sau, tất cả mọi người có mặt gần cầu đều bất ngờ khi thấy cả 2 người phụ nữ trẻ này cùng nhảy từ trên cầu xuống rạch. Người dân lập tức hô hoán, chạy đến cứu người. Khi đến nơi, họ tìm thấy một phụ nữ do vướng chân vào đám lục bình nên chưa chìm xuống; người phụ nữ còn lại thì đã chìm dưới lòng kênh.

Được tin báo, lực lượng Công an huyện Hoà Thành, Công an xã Long Thành Nam có mặt tiến hành giữ trật tự hiện trường và khẩn trương tìm kiếm nạn nhân. Đến hơn 15 giờ cùng ngày, Công an đã tìm được xác người phụ nữ chết đuối, tên T.T.B (SN 1992, ngụ tại xã An Thạnh, huyện Bến Cầu).

Người phụ nữ may mắn sống sót tên là G. (SN 1989, ngụ xã Long Thành Nam, huyện Hoà Thành). Theo người dân, cả hai đều đang làm công nhân của một cơ sở sản xuất hạt điều.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Hoà Thành tiếp tục điều tra.

Theo Thế Nhân-Sông Ninh/ Tây Ninh online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet