Hai tài xế xe ôm lĩnh gần 10 năm tù vì môi giới mại dâm

Nguyễn Cường

Theo bản án sơ thẩm, Bị cáo Trọng vốn hành nghề xe ôm và thường xuyên đón khách trước một khách sạn trên đường Phạm Hồng Thái, Quận 1, TP.HCM.
Hai tài xế xe ôm lĩnh gần 10 năm tù vì môi giới mại dâm - ảnh 1
Bị cáo Nhựt tại phiên xử ngày 29/11.

Làm việc tại đây trong thời gian dài, Trọng biết chị Bảo N. là người bán dâm nên xin số điện thoại với mục đích môi giới để hưởng hoa hồng.

Đồng thời Trọng cũng biết Nguyễn Quang Nhựt là người thường xuyên môi giới mại dâm nên đã liên hệ với Nhựt để cùng nhau làm việc này.

Trọng thỏa thuận, khi khách mua dâm với giá 1 triệu đồng thì bản thân hưởng 400 ngàn, còn 600 ngàn sẽ chia đôi cho Nhựt và người bán dâm, tiền thuê phòng khách mua dâm tự trả.

Khoảng 15h30’ ngày 13/8/2015 Trọng nhận được yêu cầu điều 3 người bán dâm đến một khách sạn tại khu dân cư Trung Sơn (huyện Bình Chánh) với giá 1 triệu đồng/lần. Sau đó Trọng gọi cho Bảo N.  đến nơi, và gọi tiếp cho Nhựt chở thêm hai người nữa.

Sắp xếp xong, cả hai ra ngồi quán cà phê gần đó để chờ lấy tiền. Tuy nhiên khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng công an bắt quả tang. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội như trên.

Trong phiên xử sơ thẩm, Trọng bị tuyên 5 năm 6 tháng tù, Nhựt bị tuyên 6 năm 6 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”. Sau phiên xử, cho rằng bản án quá nặng Nhựt đã viết đơn kháng cáo.

Tại phiên xử phúc thẩm, TAND TP nhận định rằng các bị cáo ăn năn hối cải, trong khi là lao động chính trong gia đình nghèo khó, nên đã chấp nhận kháng cáo, giảm án cho bị cáo Nhựt xuống còn 5 năm 6 tháng tù.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet