Hai thanh niên bị nhóm đối tượng hành hung cướp tài sản

Tiến Dũng

Theo bị hại, số tài sản mà H. và N. bị nhóm đối tượng đánh và cướp gồm: 1 chiếc điện thoại iPhone 6 plus và số tiền là 20 triệu đồng.

Ông Bùi Xuân M. (46 tuổi, ở thôn Thanh Lương xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội) phản ánh vào khoảng 19h ngày 30/11, con trai ông là Bùi Công H. (18 tuổi) và Nguyễn Văn N. (18 tuổi là bạn Bùi Công H.) tham gia giao thông bằng xe máy Wave màu trắng trên đường từ xã Thanh Thùy về Tam Hưng. 

Nạn nhân Nguyễn Văn N. đang điều trị tại BV Đa khoa Hà Đông.

Khi N. và H. Hai chạy đến thôn Tây Quả (xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội) bất ngờ bị một nhóm đối tượng đi trên 2 chiếc xe máy chặn lại. Khi bị chặn xe, Nguyễn Văn N. đã hỏi nhóm đối tượng việc chặn xe lại nhằm mục đích gì thì liền bị chúng nhảy vào đánh tới tấp rồi cướp tài sản.

Nạn nhân Bùi Công H. cũng đang điều trị tại BV Đa khoa Hà Đông.

“Số tài sản mà H. và N. bị mất gồm: 1 chiếc điện thoại Iphone 6 plus và số tiền là 20 triệu đồng trong cặp. Ngay sau đó, gia đình đã chuyển N. tới BV Đa khoa Hà Đông cấp cứu”, ông M nói.

Thượng úy Đỗ Xuân Bảy – Đội phó Đội cảnh sát điều tra và trật tự xã hội Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết: “Chúng tôi đã tiếp nhận được đơn trình báo về việc bị hành hung cướp giật tài sản của anh N. và anh H. Đơn trình báo này được đồn công an Bình Minh chuyển tới cơ quan huyện Thanh Oai. Đơn vị cũng đã tạm giữ chiếc xe Wave màu trắng mà anh N. và H. đi để phục vụ điều tra".

“Sáng 1/12 cơ quan công an huyện Thanh Oai đã đến trực tiếp nhà anh H. mời lên cơ quan Công an huyện Thanh Oai để xác minh về sự việc. Tuy nhiên anh H. không có nhà. Đến 10h30' cùng ngày anh H. đi cùng một người tên S. tới đồn công an để làm việc. Quá trình làm việc kéo dài từ 10h30' tới 18h cùng ngày’’, thượng úy Đỗ Xuân Bảy cho biết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet