Hai thanh niên lao vào bệnh viện chém 2 người trọng thương

Nguyễn Tuấn

Cho rằng, các bác sĩ chậm trễ trong việc cấp cứu người thân, anh Trọng đã lớn tiếng trong bệnh viện. Sau đó, anh Trọng và người thân bị 2 thanh niên từ ngoài lao vào bệnh viện truy sát.
Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức nơi xảy ra sự việc

Tối 19/4, tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức (TP.HCM) xảy ra vụ truy sát, chém 2 người bị thương.

Nạn nhân là anh Trọng (37 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) và một người thân khác. Anh Trọng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy với vết thương bị chém ở đầu.

Khoảng 21h30’, anh Trọng đưa chị Huyền (khoảng 35 tuổi, chị dâu anh Trọng) bị ngất xỉu phải vào Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức (Q.Thủ Đức) cấp cứu.

Trong lúc chờ cấp cứu, anh Trọng phàn nàn về việc các y tá, bác sĩ chậm trễ cấp cứu cho người thân nên lớn tiếng, xảy ra cãi vã với nhân viên y tế và bảo vệ.

Tiếp đó, người nhà anh Trọng tiếp tục đến bệnh viện, đòi gặp trưởng khoa cấp cứu. Trong lúc anh Trọng đang cãi nhau trước khuôn viên khoa cấp cứu thì bị 2 thanh niên lạ mặt tay cầm hung khí từ bên ngoài xộc thẳng vào trong bệnh viện chém vào đỉnh đầu của anh Trọng. Một người thân đến can ngăn, cũng bị 2 thanh niên chém bị thương ở tay.

Anh Trọng bị chém vào đầu phải cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy

Một bảo vệ tại bệnh viện cho hay, trong lúc lộn xộn, lực lượng bảo vệ tập trung bảo vệ cho y tá, bác sĩ. Sau đó, chị Huyền đã chuyển đi bệnh viện khác cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an Q. Thủ Đức làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet