Hai thanh niên say rượu đâm vào cô gái mang bầu, 4 người nhập viện

Sông Mã

Hai thanh niên có biểu hiện say rượu đi với tốc độ nhanh đã đâm vào xe máy của hai cô gái đang đi trên đường Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội khiến cả 4 người bị thương nặng, trong đó có một người đang mang bầu.

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng hơn 23h ngày 17/8, hai thanh niên có biểu hiện say rượu đi xe máy chạy với tốc độ rất nhanh trên đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Khi đi đến đoạn ngay đối diện nhà máy nước Tương Mai thì xảy ra va chạm mạnh với xe máy Honda Wave do hai cô gái điều khiển, trong đó có một người đang mang bầu. Vụ tai nạn khiến 4 người bị hất văng ra ngoài, bị chấn thương khá nặng.

Ngay sau đó, mọi người đã gọi điện đến 115, không lâu sau xe cứu thương cùng các nhân viên y tế đến hiện trường sơ cứu các nạn nhân rồi nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu. Chiếc xe máy cũ do hai nam thanh niên điều khiển bị hư hỏng nặng, bánh trước văng ra ngoài.

Vụ tai nạn xảy ra khiến 4 người bị thương nặng (nguồn ảnh facebook).

Một lãnh đạo Công an phường Tương Mai cho biết, ngay sau khi nhận được tin các chiến sĩ công an của đơn vị đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, giải tán đám đông người dân vây quanh đồng thời báo cáo Đội xử lý tai nạn Công an quận Hoàng Mai xuống hiện trường khám nghiệm.

Ngoài ra, vị lãnh đạo Công an phường Tương Mai cũng thông tin: “Xác định ban đầu, cả 4 người bị chấn thương nặng, hai người thanh niên một người bị gãy chân, 1 người bị chấn thương vùng sọ não. Hai cô gái cũng bị thương nặng được sơ cứu đưa đi bệnh viện. Trong đó, tôi nghe nói có một người đang mang thai. Hai thanh niên cũng có biểu hiện say rượu”.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Tương Mai thì vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet