Hầm sông Sài Gòn kẹt xe hàng giờ liền sau va chạm liên hoàn

Nguyễn Tuấn

Vụ va chạm liên hoàn 5 xe ô tô trong hầm sông Sài Gòn (hay còn lại hầm Thủ Thiêm) gần trưa nay (28/9) khiến hàng loạt xe kẹt cứng nhiều giờ. Đến hơn 11h, hiện trường tai nạn mới được xử lý, giao thông ổn định dần.
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin từ Trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn, vào khoảng 9 giờ 10 phút cùng ngày, một chiếc xe ben mang biển số TP.HCM chạy theo hướng từ quận 2 sang quận 1.

 Khi đến gần giữa hầm, do không giữ khoảng cách nên đã bất ngờ tông vào đuôi một xe tải đang chạy cùng chiều phía trước. Lực tông mạnh đã khiến xe tải lao lên và tông liên tiếp 3 xe ô tô phía trên, tạo thành chuỗi va chạm liên hoàn.

Vụ tai nạn đã khiến các phương tiện bị hư hỏng, dính chùm vào nhau, nằm chắn hết một làn đường trong hầm khiến giao thông từ đoạn đường Mai Chí Thọ vào hầm bị ùn tắc kéo dài.

Các xe ô tô dính chùm vào nhau
Lực lượng Trung tâm quản lý hầm đã phối hợp với các Đội Cảnh sát giao thông Bến Thành, công an Q.2 đã có mặt để điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân và di dời hiện trường . Đến hơn 11h, hiện trường tai nạn được xử lý, giao thông ổn định dần

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet