Hàm Tân: Làm rõ cha dượng hành hạ dã man con vợ 3 tuổi

Bé B nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, bị đánh sưng nề, tím bầm gần như trên toàn bộ cơ thể nhỏ bé của mình như vùng đầu, lưng, mắt, mông, đùi…

Ngày 14/3, Công an phường Phước Hội (thị xã La Gi) đã chuyển hồ sơ đến Công an Hàm Tân xử lý theo thẩm quyền liên quan đến vụ đối tượng Nguyễn Ngô Pháp (25 tuổi, ngụ cùng phường, tạm trú xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân) bị tố cáo khi có hành vi bạo hành trẻ em.

 

Trưa 13/3, Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi tiếp nhận chị H.T.N.H (21 tuổi) và con gái H.T.T.B. (36 tháng tuổi) trong tình trạng đa chấn thương. Trong đó, bé B trong tình trạng hoảng loạn, bị đánh sưng nề, tím bầm gần như trên toàn bộ cơ thể nhỏ bé của mình như vùng đầu, lưng, mắt, mông, đùi… Mẹ cháu, chị H. cho biết người đánh bé B là Nguyễn Ngô Pháp, người mà chị H sống như vợ chồng. Theo đó, sáng 13/3 khi nghe cha dượng nạt nộ mẹ, bé B bênh mẹ nói “Mẹ quen xì ke ngoại không thích đâu”. Lập tức người cha dượng xuống bếp tháo sợi dây cao su tròn nối giữa bình gas với bếp gas to bằng ngón tay cái người lớn rồi đóng chặt cửa đánh tới tấp bé B. Khi nghe con la khóc trong đau đớn, người mẹ nhảy vào can ngăn lập tức người chồng hờ quay sang tấn công. Cả hai mẹ con sợ hãi trốn vào góc nhà và chị H ôm chặt con vào lòng để che chở nhưng Pháp vẫn hung hãn lao vào giằng đứa bé ra bắt quỳ xuống và đánh đứa bé không thương xót từ đầu đến chân đến bất tỉnh và được hàng xóm đưa hai mẹ con đi cấp cứu.

Được biết chị H về ở chung với Pháp được 4 tháng nay. Khoảng gần một tuần trước, bé B được mẹ đón từ ông bà ngoại về ở cùng và Pháp đã từng bạo hành với bé B. Hiện Công an huyện Hàm Tân đang điều tra là rõ vụ việc.

Theo Trần Huỳnh/Báo Bình Thuận

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet