Hàng chục "dân chơi" đang phê ma túy trong "lô cốt Long Quy" Hải Phòng

Minh Tâm

Ngày 1/9, Công an Hải Phòng cho biết, vừa đột kích quán karaoke Long Quy, TP Hải Phòng và tạm giữ hàng chục đối tượng dương tính ma túy...

Ngày 1/9, tin từ Công an TP Hải Phòng, vào khoảng 3h sáng ngày 31/8, lực lượng CSĐT, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Hải Phòng, Công an huyện An Dương bất ngờ đột kích quán karaoke Long Quy thôn Cách Thượng, xã Nam Sơn, huyện An Dương ( TP Hải Phòng).

Tại thời điểm lực lượng Cảnh sát hình sự ập vào quán, tại các phòng hát nhiều “dân chơi” có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Kiểm tra các phòng hát, cảnh sát phát hiện và thu giữ 2 túi nilon bột trắng (nghi là Ketamin) và 8 viên nén nghi ma túy dạng thuốc lắc cùng một số dụng cụ dùng ma túy.  Tại thời điểm kiểm tra, tại phòng Vip 6 các đối tượng sử dụng ma túy tổng hợp. Theo lời khai của các đối tượng, thì Vũ Thành Luân trú tại huyện An Lão, Hải Phòng là người tổ chức cho các đối tượng sử dụng ma túy tổng hợp trong phòng này.

Ngay sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, phòng PC45 đã dẫn giải những người có liên quan đến quán karaoke Long Quy và các dân chơi trong quán này về trung tâm huấn luyện nghiệp vụ của Công an TP. Hải Phòng.

 Do số lượng đối tượng đông, lực lượng chức năng đã phải huy động xe chở khách công cộng và một số xe khác để di chuyển các đối tượng. Kiểm tra nhanh các đối tượng, cơ quan điều tra phát hiện 35 đối tượng cả nam lẫn nữ dương tính với chất ma túy.

Trưa ngày 1/9, 26 đối tượng đã được đưa đến trung tâm Giáo dục lao động xã hội Gia Minh, Thủy Nguyên, Hải Phòng để tiếp tục điều tra và điều trị cai nghiện.

Nguồn tin của phóng viên Infonet, quán karaoke Long Quy do Trần Đức Long, trú tại huyện An Dương, TP Hải Phòng) quản lý. Quán có 10 phòng hát với hệ thống âm thanh "khủng". Việc đột kích quán hát trên nằm trong kế hoạch tăng cường kiểm tra hoạt động các điểm kinh doanh karaoke trên địa bàn được lãnh đạo công an thành phố giao cho lực lượng hình sự chủ trì.

Trước đó, vào rạng sáng 29/6, Công an Hải Phòng phối hợp với Cục C47 Bộ Công an đột kích quán karaoke Ruby ở phường Trại Cau (quận Lê Chân, TP Hải Phòng). Để triệt phá tụ điểm ăn chơi tại quán RuBy, công an đã huy động hơn 300 cán bộ, chiến sỹ tham gia.Kiểm tra hơn 20 phòng hát, cảnh sát phát hiện 11 phòng có ma túy. Ngoài thu giữ 17 túi chứa tinh thể màu trắng, 68 viên nén ma túy tổng hợp, cơ quan công an đã tạm giữ 23 ôtô, 98 xe máy, 18 xe đạp điện...

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet