Hãng du thuyền hạng sang đầu tiên vào thị trường Việt Nam

Thương hiệu Azumit Yachts của Ý tự tin tiến vào thị trường Việt Nam với mục tiêu bán từ 6-7 chiếc du thuyền trị giá từ 450.000 USD đến 27 triệu USD cho giới thượng lưu trong năm 2016.

Azimut Yachts là một thương hiệu chuyên sản xuất các loại du thuyền cao cấp của Ý được sinh ra tại Turin từ năm 1969. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng tàu, đặc biệt là thiết kế và sản xuất các loại du thuyền, Azimut Yachts đã từng 15 lần đạt danh hiệu hãng du thuyền hàng đầu thế giới. Đến nay, hãng sản xuất du thuyền cao cấp này đã bất ngờ thâm nhập thị trường Việt Nam với mong muốn đem đến những trải nghiệm xa hoa cho giới thượng lưu trong nước.

Ông Kirill Kuatov, đại diện của Azimut Yachts tại Việt Nam.

Theo đại diện của Azimut Yachts tại Việt Nam, hiện cơ sở hạ tầng của Việt Nam chưa đủ để đáp ứng được những chiếc du thuyền cao cấp. Tuy nhiên, trong tương lai gần, với thú chơi mới và những chiếc du thuyền cao cấp của giới thượng lưu, những bến tàu đạt tiêu chuẩn sẽ sớm được hình thành. Đây sẽ là nền tàng để các đại gia Việt có thể thoả mãn một thú chơi du thuyền mới.

Đại diện của Azumit Yachts cũng rất kỳ vọng vào thị trường Việt Nam khi đưa ra mục tiêu có thể bán từ 6-7 chiếc du thuyền trong năm 2016 cho các khách hàng trong nước. Ông cũng hé lộ đã có hai chiếc du thuyền Azimut được bán cho các đại gia Việt là Azimut 70 với giá 4 triệu USD và Azimut 55 có giá 800.000 USD.

Hình ảnh bên trong du thuyền Azimut 70 trị giá 4 triệu USD đã được một đại gia Việt Nam đặt mua.

Không chỉ mang đến những chiếc du thuyền giá vài trăm ngàn đến hàng triệu đô, Azimut Yachts còn cung cấp dịch vụ đào tạo cho các thành viên trên tàu như thuyền trưởng, thuyền viên hoặc kỹ thuật bảo dưỡng sửa chữa. Ngay cả chủ nhân của những chiếc du thuyền Azimut Yachts cũng sẽ được hướng dẫn về phong cách chơi du thuyền theo đúng tiêu chuẩn cao cấp.

Azimut Yachts là hãng du thuyền đầu tiên chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Hiện nay, Azimut Yachts đang phân phối nhiều dòng du thuyền cao cấp khác nhau như Atlantis, Fly Bridge, S, Magellano và Grande. Dưới đây là những hình ảnh của mô hình du thuyền Grande.

Mô hình của du thuyền Azimut thuộc dòng Grande.

Ngay trên mũi thuyền là hệ thống ghế nghỉ và bể bơi nước ngọt.

Bên dưới mái che là quầy bar và khu vực tắm nắng của Grande.

Mỗi chiếc Grande đều có công suất động cơ trên 2.000 mã lực.

Cầu thang dẫn lên cabin trên cùng.

Azimut Grande nhìn từ phía sau với 3 tầng.

Phía đuôi tàu được làm nhô ra để các hành khách có thể thoải mái đùa với sóng biển. Cửa sau có thể mở ra tạo thêm không gian thư giãn cho chủ nhân.

Logo Azimut Grande nổi bật ở phần cánh gió đuôi tàu.

Bàn ăn tập thể dành cho chủ nhân và những người bạn

Azimut Grande hiện nay có giá bán thấp nhất cũng gần 7 triệu USD.

Theo Autopro

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet