Hàng không Việt Nam nhận vận chuyển hàng cứu trợ miễn phí cho miền Trung

Hoàng Nam

Theo đó, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jestar Pacific và Vasco đã ra thông báo sẽ vận chuyển miễn phí cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Cả nước đang hướng về các vùng bị ảnh hưởng do mưa lũ tại miền Trung.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam thông báo sẽ tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan, tổ chức xã hội, từ thiện tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung. 

Theo đó, từ ngày 18/10/2016, hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vasco từ Hà Nội và TP.HCM đi các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị. 

Các hãng sẽ miễn phí cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan đến vận chuyển các hàng hóa này bằng đường hàng không với mong muốn làm cầu nối sẻ chia phần nào những khó khăn mà người dân vùng lũ đang gặp phải.

Chương trình được áp dụng đối với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, Ủy ban nhân dân các tỉnh/ thành phố, Hội chữ thập đỏ Việt Nam các cấp, các quỹ từ thiện (được cơ quan nhà nước cấp phép thành lập, công nhận điều lệ). 

Để đăng ký và đặt giữ chỗ vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ, mọi người liên hệ:

+ Vietnam Airlines: Phòng Hàng hóa – Văn phòng khu vực miền Bắc: 0972999398; Phòng hàng hóa – Văn phòng khu vực miền Nam: SĐT: 0984320868.

+ Jetstar Pacific: Phòng Hàng Hóa: 0903906602.

+ VASCO: Tổ khai thác VASCO tại Hà Nội: SĐT 0868958872.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet